meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Họ là những con người yêu nghề, yêu đời, yêu gia đình MCBooks. Họ là những biên tập viên (BTV), là những kế toán hay anh kinh doanh bề ngoài mạnh mẽ. Tất cả họ đã về với những mảnh đời bất hạnh tại nhà thờ Xuy Xá với tất cả tình yêu xuất phát từ trái tim mình

MCBooks – Ngày về với yêu thương

Cô BTV tiếng Hàn Vân Anh chia sẻ “Gặp những con người phúc hậu, đầy tình yêu thương và luôn âm thầm chăm sóc các em khó khăn, tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé. Các sơ ở trung tâm Thánh Tâm hàng ngày đã chăm sóc cho 40 người, đưa các em nhỏ đi học, cho các bé tật nguyền ăn uống, thu gom sen bán để kiếm thêm tiền mua bỉm sữa cho các cháu. Tất cả những gì mà các Sơ làm chỉ với một mục đích duy nhất là để các đứa con của mình có thể đến trường. Tôi có lẽ sẽ viết một cuốn sách tiếng Hàn để cho bạn bè thế giới biết về những con người thánh thiện này”

Vân Anh – Cô BTV tiếng Hàn cảm thấy cần phải tổ chức nhiều hơn nữa những chuyến Từ Thiện ý nghĩa như thế này

Trong khi đó cô kế toán nhỏ tuổi của MCBooks vốn vô tư và hay cười đã có những tâm sự rất thật “Chuyến đi đầu tiên, gặp những cuộc đời bất hạnh, họ khổ lắm! Tội lắm! Nhưng họ luôn có các Sơ bên cạnh và chăm sóc cho mình rất nhiều. Tôi chỉ mong hàng tháng đóng góp một chút tiền để giúp các bé có được nụ cười và cuộc sống tốt hơn”

Nữ kế toán nhỏ tuổi lặng người khi nghe các Sơ kể về những mảnh đời trẻ em bất hạnh

Anh Vũ Bá Hùng, một chàng trai kinh doanh trẻ tuổi, mạnh mẽ lại bỗng nhiên mềm mại và dễ gần hơn bao giờ hết. Khoảnh khắc anh đến với một bé trai chơi đùa với bé như người bố đang chơi với đứa con của mình. Cho dù còn trẻ nhưng có lẽ trong lòng của bé đang khao khát những người bố để có thể yêu thương chăm sóc mình như vậy… Anh Hùng để lại một thông điệp giản dị và chân thành “Yêu các con, chú thấy các Sơ thật tuyệt vời”

Nhìn nụ cười này…

Và khoảnh khắc hạnh phúc này của em chúng ta mới thấy được các em nhỏ tại Thánh Tâm khao khát lắm một người bố người mẹ

Chúng tôi – MCBooks đã đến với các bé với cả trái tim, với những món quà, những cuốn sách tri thức chỉ với một mong muốn giản đơn ” Mang yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh”

Đón đọc phần 2 của câu chuyện trên mcbooks.vn vào lúc 10h sáng ngày mai thứ bảy 25/3/2017.

Hòa Công cập nhật

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger