Posted on

Ngày 12/08 vừa qua, Công ty Cổ phần sách MCBooks đã tổ chức khóa học đọc sách nhanh cho tất cả thành viên trong công ty. Đây là khóa học về phương pháp Speed Reading có bản quyền từ Hoa Kỳ đem đến những phương pháp, công cụ, cách thức để hỗ trợ giúp cho người Việt Nam có thể tiếp thu được nhanh hơn, nhiều hơn, chất lượng hơn từ đó góp phần nâng tầm tri thức và trí tuệ cho người Việt.

Thầy giáo Nguyễn Trọng Hòa hướng dẫn phương pháp đọc sách nhanh cho các học viên MCBooks

 

Đọc sách được xem là một trong những việc ưu tiên quan trọng được Ban Giám đốc MCBooks chú trọng đối với tất cả thành viên trong công ty nhằm mục đích tiếp thu tri thức để phục vụ công việc, đồng thời ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn. Do đó, khóa học đã thu hút đông đảo sự tham của gần 100% cán bộ, nhân viên trong công ty.

Với 7 bước đọc sách hiệu quả cùng phương pháp sơ đồ tư duy Mindmap, bước đầu các học viên tham gia đã có những tiến bộ đáng kể về:

Tăng tốc độ đọc sách

Thành thạo phương pháp đọc hiểu

Nắm được bí quyết ghi nhớ ngắn hạn, dài hạn theo mục đích tài liệu

Đặc biệt sau 21 ngày tham gia vào quá trình rèn luyện, mong rằng tất cả thành viên MCBooks sẽ kiên trì với chặng đường này bằng sự kiên trì và kỷ luật dành cho chính bản thân mình.

/* Remnove chat fb */
001-messenger