Posted on

Bài viết này MCBooks xin dành tặng cho cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy nhất phòng Marketing tháng 12 năm 2017.

Nhìn vào bức ảnh hẳn mọi người đã biết cô dâu là ai rồi đúng không nào? Khánh Thơ – cô gái nhỏ nhắn xinh xắn, bướng bỉnh nhất công ty đã chính thức “bỏ cuộc chơi” để bước sang trang mới của cuộc đời mình.

Buổi sáng hôm đấy, 1 buổi sáng nhiệt độ  xuống đến 9 độ nhưng thật bất ngờ, mới 8h sáng mọi người đã có mặt đầy đủ, con gái thì xúng xính váy áo phấn son, các chàng trai của MCBooks cũng đẹp trai một cách lạ thường để chuẩn giờ lên xe đi dự đám cưới cô Thơ.

Đúng như văn hóa của MCBooks, người anh cả Nguyễn Văn Cường thay mặt cả đoàn gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ cô dâu- những người đã sinh thành, dành cả cuộc đời dưỡng dục con cái, để ngày hôm nay được nhìn cô con gái yêu quý hạnh phúc với người đàn ông mà con đã chọn. Chúc cho đôi bạn trẻ mãi mãi hạnh phúc, luôn thuận hòa. Cao hứng như… mọi lần, anh hát bài “ Ngày hạnh phúc” của Đan Trường, mong cô dâu chú rể mãi mãi sau này sẽ hạnh phúc hơn cả lời bài hát.

 Đối với MCBooks, mỗi thành viên được làm việc với nhau là 1 cái duyên trời ban, dù khoảng thời gian đó dài hay ngắn, bạn luôn nhận được 1 điều: MCBooks sẽ luôn bên nhau trong mọi khoảnh khắc. Chia sẻ với nhau trong ngày vui lớn nhất của đời người, hay đơn giản là 1 lời động viên chia sẻ khi trong cuộc sống có nhiều chuyện không như ý sảy ra.

 Khi tạo ra văn hóa này, ban lãnh đạo mong muốn 1 điều rằng, cả đời ng những giây phút hạnh phúc như thế chỉ có 1, và đã là 1 gia đình thì mọi người sẽ tạm gác tất cả mọi công việc bận rộn để dành thời gian đến chúc phúc cho “ người thân yêu quý” của mình.

Ở MCBooks kỉ luật làm việc được đề lên cao nhất nhưng văn hóa quan tâm nhau cũng là yêu cầu số 1 ngay khi tuyển dụng được đưa ra.

Hãy cùng ekip truyền thông MCBooks nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của đám cưới cô Thơ nha

 Anh Cường – Anh cả của MCBooks hát vang bài “Ngày hạnh phúc” chúc phúc cho cô dâu của chúng ta

Phòng Marketing trai tài gái sắc đến với concept đồ đỏ quyết tâm “dìm” cô dâu

Cô dâu trước giờ đón dâu vẫn không quên chụp ảnh “sống ảo” up facebook

Cô dâu “ké” may mắn từ chị Khánh, mong cho gia đình Thơ sau này cũng hạnh phúc và có thiên thần kháu khỉnh như Min nhà chị Khánh nhé!

Cùng lúc đó chú rể đang trên đường đi đón “vợ tương lai”. Rất lâu rồi ta mới lại thấy một đám cưới vẫn giữ được vẻ truyền thống mà vẫn mang tính hiện đại

Nhìn cô dâu trong ảnh thật dịu dàng có ai ngờ ngoài đời là “sư tử Hà Đông”

Đại gia đình MCBooks chúc cô dâu và chú rể có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé nhé. Happy wedding day!!!

/* Remnove chat fb */
001-messenger