Posted on

Tháng 11, tháng của những heo may, nắng vàng cuối thu rơi rớt, tháng của những se lạnh đầu đông bất chợt, kéo lòng người gần lại. Tháng 11, tháng của cúc họa mi dịu dàng tinh khôi mong manh thoảng hương thơm ngát, tháng của những rộn ràng màu áo học trò ôm hoa tươi bay bay trong gió, tháng của ánh mắt, nụ cười thầy cô hạnh phúc rạng lên trong nắng.

Ban Từ thiện là Ban có hoạt động xuất sắc nhất trong tháng 11

 

Tháng 11 đong đầy những yêu thương bởi tất cả từ cảnh đến người đều đầy những mong manh và cần che chở trong những ngày chuyển mùa

Bởi vậy, trong chương trình Tổng kết ban tháng 11, những hoạt động của Ban Từ Thiện có phần dành được nhiều thiện cảm của tất cả thành viên MCBooks và trở thành Ban có thành tích hoạt động xuất sắc nhất trong tháng qua.

Ban Từ Thiện với những hoạt động đong đầy những yêu thương, trao đi những giá trị nhân ái tới những hoàn cảnh còn khó khăn đã nhân rộng lên hơn văn hóa đọc sách ở Phú Thọ, Hoài Đức, Gia Lâm. Hay gây quỹ ủng hộ với bữa chiều yêu thương, lá lành đùm lá rách với hoàn cảnh kém may mắn của em Hoài Thu khi mắc bệnh nan y.

Bên cạnh Ban từ thiện, các ban khác như Ban văn hóa, Ban hậu cần, Ban Đào tạo, Ban thanh tra cũng có nhiều hoạt động nổi bật trong tháng 11. Tất cả đã cùng kết hợp tạo nên một MCBooks gắn kết hơn, kỷ luật hơn và mỗi người cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

   

Anh Vũ Hùng – Phó Giám đốc MCbooks tổng kết lại chương trình 

/* Remnove chat fb */
001-messenger