Posted on

Nhiều độc giả trước khí học thường muốn tìm hiểu trước cuốn sách học tiếng Hàn nào tốt? Cuốn sách tự học tiếng Hàn nào đáng mua? Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu là 1 cuốn sách đã tạo lên cơn sốt review trong cộng đồng người học tiếng Hàn. Cùng tìm hiểu chi tiết về cuốn sách được xem là hot nhất hiện nay nhé.

Dành cho nhiều đối tượng người học

Cuốn sách dành ưu ái hơn cho người bắt đầu tự học tiếng Hàn, dù cho với kết cấu hai phần riêng biệt của sách thì những bạn đang ở giai đoạn nâng cao vẫn có thể sử dụng được.

Sách Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách dành cho nhiều đối tượng học khác nhau

Từng bước một, cuốn sách dẫn dắt người mới nhập môn bằng chương đầu trình bày chi tiết về các thành tố cơ bản như nguyên âm, phụ âm; các quy tắc viết chữ và phát âm tiếng Hàn. Các bài học là nền tảng cơ bản giúp người học làm quen từ từ với ngôn ngữ mới, tạo bước đà cho những bài học nâng cao ở chương II: từ vựng và các mẫu câu thường sử dụng khi giao tiếp.

Chất lượng từ nội dung bên trong

Bám sát vào đối tượng là người mới học, “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” trình bày bài học theo các bước từ dễ đến khó, từ trong ra ngoài. Riêng với chương II, nhóm tác giả biên tập giáo trình theo thứ tự: tổng hợp kiến thức chung về từ và câu trong tiếng Hàn, giải thích cấu trúc và từ vựng xuất hiện trong câu, cuối cùng là cách ứng dụng chúng trong bối cảnh đoạn hội thoại.

“Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” trình bày bài học theo các bước từ dễ đến khó, từ trong ra ngoài

Nhờ hiểu sâu về các dạng cấu trúc và từ vựng trong câu, người học dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng chúng vào các câu có cấu trúc tương tự. Đây là điểm sáng so với các sách học khác vì kh đông áp dụng cách học vẹt, đọc thuộc cho người học.

Các kiến thức được chọn lọc kỹ càng, là những tình huống thực tế chắc chắn sẽ gặp phải khi giao tiếp bên ngoài. Đó là các cách hỏi về thời gian, cách giao tiếp với người bán hàng, cách nói chuyện điện thoại hay các câu dùng trong nhà hàng…

Vấn đề học phát âm được cuốn sách giải quyết gọn nhẹ bằng cách kết hợp cả âm chuẩn lẫn âm bồi tiếng Việt vào phiên âm. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực của app học ngoại ngữ MCBooks với giọng đọc của các giáo viên Hàn Quốc sẽ giúp bạn học được giọng điệu và ngữ âm chuẩn của người bản ngữ.

Chất lượng đến từ cảm quan bên ngoài

Cũng như những sản phẩm khác của MCBooks, sách có bìa cứng cáp, được đóng gáy chắc chắn và in trên chất liệu giấy đẹp. Phần chữ viết được in rõ ràng, không nhòe mực, chữ tiếng Hàn được làm nổi bật hơn bằng màu xanh đậm. Cuốn sách cũng khéo léo vận dụng các mảng màu, khung chữ và hình ảnh minh họa để hỗ trợ việc ghi nhớ bằng thị giác.

Tổng quan về bố cục và chất lượng bên ngoài, có thể dễ dàng cho cuốn sách Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu 5/5 sao. Xem thêm tại đây

Tổng quan về bố cục và chất lượng bên ngoài, có thể dễ dàng cho cuốn sách 5/5 sao

Và cơn mưa lời khen từ người học

Tìm kiếm từ khóa là tên cuốn sách, không khó để bắt gặp cơn mưa lời khen từ những người đã học tập thành tài nhờ cuốn sách này.

Bạn Hinh Thùy đến từ Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sách rất dễ hiểu . mình chưa biết gì về tiếng Hàn nhưng xem sách là hiểu liền. Thêm vài video dạy trên Youtube nữa là không cần ra trung tâm học căn bản luôn.”

Cơn mưa lời khen đến từ độc giả dành cho cuốn sách này

Misan – 1 độc giả có cái tên nghe “rất Hàn” lại có những chia sẻ: Về nội dung: sách có nhiều phần (từ vựng, phiên âm, phiên âm ra tiếng Việt, mẫu câu, cấu trúc, phát âm, hội thoại), nhưng phần phiên ra tiếng Việt kì kì. Có hình vẽ minh hoạ. Nội dung có thể nói là rất ổn, mình đoán là học xong quyển này có thể giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Việt. Nhầm! Bằng tiếng Hàn!!! Về hình thức: bên trong sách tổng thể có 2 màu (đen, xanh), trình bày từng phần rất rõ ràng, giấy tốt. Về phần app và đĩa CD: sách mình nhận không kèm CD, nhưng app dùng rất ổn và tiện  Chúc các bạn học tốt

Đánh giá chung, “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là cuốn giáo trình “đáng đồng tiền bát gạo”, phù hợp với những bạn muốn tự học tiếng Hàn mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Cuốn sách giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, mở ra nhiều cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài và giúp cải thiện mức lương cơ bản. Bạn cũng sẽ có đủ vốn ngôn ngữ để tự mình tìm hiểu về con người, đất nước, điện ảnh… của xứ sở kim chi.

Xem thêm về cuốn sách tại: https://mcbooks.vn/tu-hoc-tieng-han-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Từ khóa tìm kiếm: Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu, Sách học tiếng Hàn, Sách tự học tiếng Hàn, Sách tự học tiếng Hàn hay

 

001-messenger