Posted on

24 tuổi và vẫn đang bấp bênh công việc, lại gặp đúng cái thời Covid khủng hoảng, chưa bao giờ mình nhận thấy việc tăng lợi thế cạnh tranh trong công việc lại quan trọng đến thế.

🔥 Và đó là lý do mình chọn IELTS là một trong những “lợi thế” phải có!

Vì cũng đã có nền tảng tiếng Anh từ trước, công việc lại bận rộn với những deadline ập đến bất ngờ cộng thêm chi phí luyện thi hoặc thuê gia sư quá “chát”…

=> Mình quyết định TỰ ÔN LUYỆN IELTS.

Việc tự học đòi hỏi một quyết tâm cao độ + kỷ luật thép, đây thực sự là thách thức lớn. Ý thức được sự lười kinh điển của bản thân, mình hiểu rằng chăm chỉ dù là yếu tố quan trọng nhưng không phải là từ khóa chính giúp mình chinh phục band 7.5. Một kế hoạch chi tiếttài liệu định hướng phù hợp mới là “vũ khí chiến lược” cho cuộc chiến tự học IELTS của mình.

Có lẽ nhờ “nhân phẩm cao”, ngay từ những ngày đầu tìm hiểu, mình tiếp cận được bộ sách luyện thi IELTS của thầy Mike’s Wattie – Cựu giám khảo chấm thi IELTS nổi tiếng trên toàn Thế Giới.

Đây là bộ sách được được đông đảo các bạn đã và đang luyện thi IELTS trong group “Tự học IELTS 9.0” lựa chọn và review tốt nên mình yên tâm “rinh” về tham khảo.

Nước đi này cực đúng đắn, bộ IELTS Mike’s thực sự là “bạn đồng hành” lý tưởng nhất giúp mình vượt qua quá trình vươn đến con số 7.5 IELTS.

✨✨ Review vài dòng để các bạn rõ hơn về bộ sách này nhé. Trọn bộ Ielts Mike’s gồm 5 cuốn giúp hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong bài thi IELTS. Riêng phần Reading trong phần thi IELTS thì thầy Mike’s biên soạn thành 2 cuốn: General Reading và Academic Reading để đào sâu hơn về 2 bài thi này.

Bộ sách luyện thi IELTS Mike 5 cuốn
Bộ sách luyện thi IELTS Mike 5 cuốn

👉 Mình mua luôn cả bộ chứ không mua lẻ nên được giá ưu đãi, mà đợt này Tiki lại đang giảm giá sâu nữa nên mình mua bộ này còn rẻ hơn được 234k, cảm thấy hời lắm luôn.

👉 Khi nhận được sách thì ấn tượng đầu tiên của mình là sách không quá dày hay nặng, rất tiện để mang theo mọi nơi ôn tập. Ngoài ra sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ thuận tiện hơn cho mình ôn thi với mong muốn đạt điểm cao.

👉 Điều đặc biệt nữa là có hướng dẫn rõ về IELTS, cách thi, cách làm bài, kế hoạch ôn luyện cụ thể theo tuần/tháng… Còn cả checklist làm bài mỗi ngày, tips quan trọng khi làm. Các dạng bài càng về sau càng khó, nên phù hợp cho mình ôn luyện nâng band điểm…

👉 Cuốn sách IELTS – Listening Skills and Strategies là cuốn sách giúp bạn nâng cao năng lực trong việc nắm bắt các ý chính, quan điểm và thái độ của người nói, hiểu được mục đích và theo kịp sự trình bày của các vấn đề được nói đến trong bài thi Nghe – IELTS Listening.

IELTS Listening Skills and Strategies
IELTS Listening Skills and Strategies

👉 Writing là phần mình khá sợ nhưng cuốn IELTS WRITING: Step By Step đã giúp mình rất nhiều. Cuốn này cung cấp một lượng lớn các từ, cụm từ chất lượng “đắt giá” cho các bài viết. Phân luồng nội dung học theo chủ đề và phân tích xu hướng ra đề gồm 6 dạng bài ở TASK 1 và 5 dạng bài ở TASK 2.

IELTS Writing Step by Step
IELTS Writing Step by Step

👉 Cuốn Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers có file nghe cực chất có thể dễ dàng quét marketing QR nghe trên điện thoại, nên lúc nào mình cũng tranh thủ luyện nghe được. Ngoài ra học theo cuốn này còn được giải đáp nhiều thắc mắc về các lỗi thường gặp, phân biệt tiếng Anh-Anh và tiếng Anh-Mỹ…

Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers
Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers

👉 Cuốn IELTS The Ultimate Guide To General Reading giải thích tất cả mười hai loại câu hỏi thường được sử dụng trong bài kiểm tra và cung cấp cho bạn các mẹo về cách trả lời chúng bao gồm cách tiếp cận từng bước để giải quyết chúng. Nó cũng bao gồm năm bài kiểm tra thực hành đầy đủ bằng cách sử dụng các văn bản khớp chính xác với những bài bạn sẽ làm trong bài kiểm tra thực tế trong khi sử dụng một loạt các loại câu hỏi, để đảm bảo bạn đã sẵn sàng để làm bài kiểm tra đọc IELTS thực sự của mình.

Sách IELTS The Ultimate Guide To General Reading
Sách IELTS The Ultimate Guide To General Reading

👉 IELTS – The Ultimate Guide to Academic Reading là cuốn sách giúp người học tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Thông qua cuốn sách này người học nhanh chóng nắm bắt các chiến thuật cùng nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin giành điểm tuyệt đối phần thi Reading của bài thi IELTS. Nếu bạn đang chật vật ôn thi Reading hãy sở hữu ngay The Ultimate Guide to Academic Reading, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhẹ gánh hơn trong quá trình ôn tập.

IELTS – The Ultimate Guide to Academic Reading
IELTS – The Ultimate Guide to Academic Reading

𝑽𝒖̛𝒐̛̣𝒕 𝒙𝒂 𝒄𝒂̉ 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒄𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄, 𝒃𝒐̣̂ 𝒔𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒖̛́ 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝑮𝑰𝑨 𝑺𝑼̛ 𝑻𝑨̣𝑰 𝑵𝑯𝑨̀ 𝒔𝒊𝒆̂𝒖 𝒙𝒊̣𝒏 𝒗𝒂̣̂𝒚

Những ai có cùng tầm band như mình (5.0) và cũng chọn cách tự ôn luyện tại nhà thì bộ IELTS Mike’s là sự lựa chọn không thể chuẩn hơn đó.

Chinh phục được IELTS 7.5 vì đã chọn được đúng “bạn đồng hành”
Chinh phục được IELTS 7.5 vì đã chọn được đúng “bạn đồng hành”

💥 Các bạn cũng có thể mua lẻ để ôn riêng cho từng kỹ năng mình kém, nhưng khuyên thật là mua trọn bộ sẽ không hối hận đâu, vừa được giảm giá từ 602k còn 368k lại còn có App học cùng cực tiện lợi nữa.

💥 Mình đã đặt tại link này: https://bitly.com.vn/1koj4

Tranh thủ vẫn đang còn ưu đãi thì đặt nhanh cho nóng nha!

Chúc các bạn đạt được mục tiêu đề ra.

/* Remnove chat fb */
001-messenger