Posted on

Với thiết kế trẻ trung, tạo ấn tượng đặc biệt với người học, 3 cuốn sách trong bộ Vitamin tiếng Hàn xứng đáng lọt top những cuốn sách giáo trình tiếng Hàn hay nhất.
Ngay từ tên sách đã rất đặc biệt, không phải là giáo trình tiếng Hàn mà là “Vitamin tiếng Hàn”, cuốn sách bổ sung những kiến thức cực hay dành cho những người học tiếng Hàn. Đây là bộ giáo trình tiếng Hàn kết hợp với luyện thi Topik rất được các bạn trẻ học tiếng Hàn yêu thích.

Bạn Hà Ly đã học theo bộ sách Vitamin tiếng Hàn, có thể tự tin giao tiếp được với người Hàn Quốc chia sẻ:

Đây là bộ giáo trình kết hợp với luyện thi Topik rất hay. Mình có thể hoàn toàn tự học mọi lúc mọi nơi mà nhanh chóng cải thiện được trình độ của mình. Mới đầu nhìn sách thì không giống giáo trình chút nào vì nó rất nhiều sắc màu ấn tượng. Cách thiết kế bài giảng, hình minh họa trong sách cũng rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nó giúp mình cảm thấy không còn nặng nề khi tiếp thu các kiến thức trong sách. Nói chung là mình rất ưng bộ sách này. Nếu sách ra tiếp các cuốn 4, 5, 6 mình sẽ tiếp tục mua để cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bộ sách thì hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

Những tác giả nổi tiếng cùng chắp bút cho Vitamin tiếng Hàn – Họ là ai?

Cho Jung Soon
– Hiện là giáo sư trường đại học Silla (Giảng dạy Topik 3 trở lên)
– Ông là trưởng phòng đào tạo tiếng Hàn của Koica, trước đây là phó viện giáo dục tiếng Hàn Silla.
– Là giảng viên văn hóa Hàn Quốc tại cơ quan du lịch Hàn Quốc tại Quảng Châu Trung Quốc
– Là Ủy viên phỏng vấn kỳ thi năng lực tiếng Hàn

Jeon So Hyeon
– Hiện là Giáo sư khoa tiếng Hàn trường Đại học quốc gia Đại Liên – Trung Quốc
– Là Giảng viên tiếng Hàn trường Đại học kinh tế luật Trung Nam – Trung Quốc; Giảng viên tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản khoa Giáo dục đại cương, trường đại học Dong Seo.
– Giảng viên viện giáo dục tiếng Hàn, trường đại học Silla

Cha Sun Ja
– Hiện đang là giảng viên đào tạo tiếng hàn đại học Silla, giảng viên khoa kinh tế đại học Silla
– Hiện đang là trợ lý giáo sư thỉnh giảng Khoa phê bình tác phẩm sáng tạo văn học nghệ thuật
– Hướng dẫn luận văn (cử nhân, thạc sĩ) cho người nước ngoài đại học Silla

Kim Ji Yoon
– Hiện đang là giảng viên viện đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Silla
Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Đại học ngoại ngữ Busan
– Là giảng viên khoa ngôn ngữ tại 2 trường Đại học: Cheonjiin và Yeontae

Điều gì đặc biệt ở Vitamin tiếng Hàn mà các cuốn giáo trình khác không có?

Điểm đặc biệt ở bộ sách này là kết thúc mỗi chương đều có phần ôn tập tổng hợp và phần bài tập có cấu trúc như đề thi TOPIK sát với chủ đề của chương giúp người học tự kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Hàn của mình. Phần văn hóa ở cuối mỗi chương giúp cho người học hiểu sâu thêm về văn hóa Hàn Quốc thông qua các tình huống đa dạng.

Bộ sách Vitamin tiếng Hàn – Giáo trình kết hợp luyện thi Topik độc quyền tại Việt Nam

Tuyển tập giáo trình Vitamin Tiếng Hàn giúp người học có thể luyện tập đầy đủ cả bốn kỹ năng trong ngôn ngữ. Người học có thể nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ ở các lĩnh vực từ đời sống sinh hoạt cho đến các tình huống trong mối quan hệ con người, các lĩnh vực chuyên môn.
Với kỹ năng đọc, các tác giả sẽ đưa ra các đoạn văn với đa dạng các chủ đề nâng cao khả năng đọc hiểu cho người học. Với kỹ năng viết, thông qua việc luyện tập viết đoạn ở nhiều chủ đề, người học có thể diễn đạt được những suy nghĩ của bản thân thành đoạn văn. Ở kỹ năng nghe và kỹ năng nói, bộ sách sẽ giúp rèn luyện thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề của người học.

Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 5 chương, mỗi chương sẽ có 3 bài học chính và 1 phần tổng hợp khái quát lại nội dung luyện tập. Trải qua mỗi chương và thông qua các bài tập, người học có thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề, nâng cao được hiệu quả học tập của mình.
Ngoài ra, các cuốn sách trong bộ Vitamin tiếng Hàn đều được tặng kèm bài nghe áp dụng nền tảng di động MCPlatform giúp bạn có thể học tập bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu. Sau khi hoàn thành bộ sách này chắc chắn các bạn hoàn toàn sử dụng tiếng Hàn một cách thành thục.
Chúc các bạn học tiếng Hàn thật giỏi cùng bộ sách Vitamin tiếng Hàn.

Từ khóa: Vitamin tiếng Hàn, sách luyện thi Topik, review bộ Vitamin tiếng Hàn

 

 

001-messenger