Posted on

     Bộ “Giáo trình Hán ngữ”, Bộ “Phát triển Hán ngữ”, “Giáo trình Boya” là những bộ sách lớn nhất thị trường hiện nay được các tín đồ học Tiếng Trung ưa chuộng nhất. Những bộ sách này đã được NXB ký kết hợp tác chuyển giao bản quyền với Công ty cổ phần sách MCBooks.

    Với bất cứ một học viên tiếng Trung nào thì những bộ sách “Giáo trình Hán ngữ”, “Phát triển Hán ngữ”, “Giáo trình Boya” là không thể thiếu được, đây là những bộ sách giúp bạn học tiếng trung từ sơ cấp cho tới cao cấp. Chương trình dạy tiếng Trung hiện nay tại các Trung tâm hay Trường học đa phần đều đang sử dụng những bộ sách này.

       Giáo trình Hán ngữ

    Bộ sách này đã được NXB hợp tác ký kết chuyển giao bản quyền với MCBooks từ trước đây rất lâu. Bộ sách gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó, bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bản tiếng Hán, từ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng; cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

    Bộ giáo trình Hán ngữ gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn):

  • Tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài
  • Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài
  • Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài

    Bên cạnh đó, MCBooks còn cung cấp APP ứng dụng học online đi kèm cho bạn đọc khi mua bộ sách “Giáo trình Hán Ngữ” chính hãng tại MCBooks. 

    Mua sách trên TIKI: Mua sách tại đây

    Mua sách trên Shopee: Mua sách tại đây

    Mua sách trên Lazada: Mua sách tại đây

 

  Phát triển Hán ngữ

    Có tên tiếng Trung là 发展汉语, thuộc một trong những bộ sách đã là bản quyền của Công ty cổ phần sách MCBooks. Bộ sách gồm 3 cấp độ: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp, mỗi cấp như vậy sẽ phân chia thành 2 phần I và II. Mỗi phần gồm 5 cuốn, tương ứng với các kỹ năng: Nghe – Khẩu Ngữ – Đọc – Viết và Tổng Hợp.   

 

 

                                   

    Bộ giáo trình “Phát triển Hán ngữ” có đầy đủ các cấp bậc phù hợp với tất cả mọi người muốn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.  Bên cạnh đó, bộ sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, làm tài liệu tham khảo cho giáo viên hay cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

    Ngoài ra, MCBooks còn cung cấp APP ứng dụng học online của bộ sách “Phát triển Hán ngữ” này khi bạn mua sách chính hãng tại các cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử của MCBooks. 

    Mua sách trên TIKI: Mua sách tại đây

    Mua sách trên Shopee: Mua sách tại đây

    Mua sách trên Lazada: Mua sách tại đây

 

Giáo trình Hán ngữ Boya

    Là một trong những bộ sách giáo trình tiếng Trung thông dụng nhất. Bộ giáo trình Hán ngữ Boya gồm 8 cuốn: 4 cuốn cho trình độ sơ cấp; 4 cuốn cho trình độ trung cấp. Bộ Giáo trình Hán ngữ Boya được tác giả nổi tiếng người Trung Quốc cùng các chuyên gia ngôn ngữ từ các đại học hàng đầu tại Trung Quốc biên soạn, là tài liệu chuẩn để bạn tự học giao tiếp và ôn thi HSK hữu hiệu. Các bài học được biên soạn phù hợp với trình độ từ cơ bản để bạn học dễ dàng tiếp cận mà không phải đến trung tâm hay lớp học.

    Tương tự như hai bộ giáo trình trên, khi mua sách chính hãng của MCBooks, bạn đọc sẽ được tặng kèm App ứng dụng khóa học online 

    Mua sách trên TIKI: Mua sách tại đây

    Mua sách trên Shopee: Mua sách tại đây 

    Mua sách trên Lazada: Mua sách tại đây

    Công ty cổ phần sách MCBOOKS đã thỏa thuận hợp tác ký kết bản quyền của ba bộ sách “Giáo trình Hán ngữ”, “Giáo trình Hán ngữ Boya” và “Phát triển Hán ngữ” nhằm góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tác giả; tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân khai thác, sử dụng có hiệu quả tài sản quyền tác giả của nhà xuất bản theo quy định của pháp luật; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về bản quyền tác giả. 

    Hiện nay, vấn đề vi phạm bản quyền trong lĩnh vực phát hành, xuất bản sách diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau, ngày một tinh vi. Sự phát triển, sáng tạo của tác giả ngày càng bị xâm phạm dẫn tới thiệt hại nghiêm trọng cho tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, cũng như chính các nhà xuất bản tham gia vào hoạt động này.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger