Posted on

     Bộ sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam là bộ giáo trình được Qũy giao lưu Quốc tế Hàn Quốc( KF) kết hợp cùng Hội nghiên cứu khoa học Hàn Quốc của Việt Nam( KRAV) biên soạn và hiệu đính. Được sự tin tưởng của Chính phủ Hàn Quốc, Công ty Cổ phần sách MCBooks của Việt Nam được xuất bản độc quyền bộ sách này tại thị trường Việt Nam.

      Đây là bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đầu tiên có bản quyền chính thức có mặt tại Việt Nam.

      Bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vào năm 2008 được được phổ cập trong các trường Đại học với số lượng hạn chế tại các thư viện nhà trường. Tuy nhiên do nhu cầu học tiếng Hàn tăng cao, những trung tâm đào tạo tiếng Hàn buộc phải sử dụng những cuốn sách photo từ phiên bản gốc để dùng làm giáo trình dạy học. Nắm bắt được thực trạng đó, Qũy Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (KF) và Hội nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam ( KRAV) đã chuyển giao quyền xuất bản của bộ sách cho MCBooks. Đồng thời, tiến hành cải biên lại bộ sách, cập nhật thêm nhiều nội dung, kiến thức văn hóa mới nhằm mang đến cho người học Việt Nam một bộ Giáo trình có bản quyền với chất lượng tốt nhất. Năm 2019, MCBOOKS đã xuất bản bản quyền bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mới. Độc giả nên lựa chọn những đơn vị có bản quyền để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

     Bộ sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp là bộ sách dành cho người mới học tiếng hàn và tự học tại nhà được hiệu quả cao. Bộ sách bao gồm  6 cuốn bài giảng và 6 cuốn bài tập tương ứng theo các cấp độ Sơ cấp (quyển 1, 2), Trung cấp (quyển 3, 4) và Cao cấp (quyển 5, 6).Bên cạnh đó MCBooks hỗ trợ kèm theo app MCBooks hiện đại có tất cả những tài liệu cần thiết trong quá trình học bài khóa, bài nghe đều được tích hợp trên app MCBooks. Người học chỉ cần tải app, quét mã là có thể học tiếng Hàn, luyện tập phản xạ nghe – nói hay thực hành các bài tập trong sách giáo trình mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng, tiện dụng và hiệu quả.

     Đây là một cuốn giáo trình được xây dựng hết sức công phu trên cơ sở nghiên cứu một cách sâu sắc môi trường học tập tiếng Hàn tại Việt Nam, cũng những nghiên cứu về chiến lược học tập tiếng Hàn của người Việt.  Giáo trình đã được biên soạn dựa trên những kinh nghiệm thực tế và nền tảng lý luận sư phạm được tích lũy của đội ngũ chuyên gia giảng dạy tiếng Hàn.Trên thị trường hiện nay nhiều cuốn sách giả hay sách lậu lan tràn. Bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để có được chất lượng sách tốt nhất cũng như góp phần ứng hộ tác giả và các nhà xuất bản.

     Độc giả quan tâm bộ sách có thể tìm mua tại nhiều Nhà sách trên toàn quốc như: Phương Nam, Fahasha… hoặc đặt mua online tại:

     Tiki: https://bitly.go.vn/yEtFK

     Lazada: https://bitly.go.vn/cGApe

     Shopee: https://bitly.go.vn/VRZvJ

     Tiktokshop: https://bitly.go.vn/tOeIt

/* Remnove chat fb */ 001-messenger