Posted on

Bộ sách “Phát triển tư duy toán học cùng thỏ mặt to” dành cho các bé từ 2 – 5 tuổi. Độ hot của bộ sách ngày càng cao nên trên mạng có rất nhiều các bản PDF, cha mẹ có thể dễ dàng tải về và sử dụng. Song việc sử dụng file PDF này có thử sự tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích to lớn đến từ file PDF song việc sử dụng file PDF lại mang lại nhiều tác hại hơn đặc biệt là đối với các bé.

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó công nghệ cũng ngày càng hiện đại, hầu như gia đình nào cũng sẽ có ít nhất một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính,… điều này dẫn đến trẻ em hiện nay tiếp xúc với công nghệ sớm hơn, không khó để bắt gặp hình ảnh 1 đứa bé ngồi nghịch điện thoại trong các gia đình. Điều này gây ảnh hưởng rất xấu tới mọi mặt của bé như gây cận thị từ nhỏ, trầm cảm,… nhận ra điều nay nên nhiều gia đình cũng hạn chế cho bé dùng các đồ công nghệ.

Vậy nếu bạn sử dụng file PDF để dạy con học bộ sách “Phát triển tư duy toán học cùng thỏ mặt to” nghĩa là bạn sẽ phải cho bé sử dụng máy tính, điện thoại,… vô tình gây ra những ảnh hưởng không tốt trên. Và khi bé không trong tầm kiểm soát, bé sẽ rất dễ sa vào những thú vui mà máy tính hay điện thoại mang lại. Vì vậy bạn không nền dùng file PDF của cuốn sách để dạy cho bé. Hãy để bé tiếp xúc với những trang sách ngộ nghĩnh thú vị, gây cho bé cảm hứng và có thói quen đọc sách ngay từ nhỏ.

Tương lai của con trẻ nằm trong sự quyết định của chính bố mẹ. Chỉ với 245.000 (thay vì 375.000) bạn đã có thể mua combo 5 cuốn sách giúp bé tha hồ học tập cùng với bạn Thỏ mặt to ngộ nghĩnh. Phát triển khả năng quan sát, tổng hợp và trí tưởng tượng phong phú đồng thời tăng cường trí thông minh, cảm xúc và ngôn ngữ cho bé.

Để tìm hiểu thêm về bộ sách này bạn hãy truy cập vào link sau: https://mcbooks.vn/phat-trien-tu-duy-toan-hoc-cung-tho-mat-to/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger