Posted on

Nắm vững những kiến thức marketing trực tuyến giúp bạn lên kế hoạch truyền thông, chạy quảng cáo, tăng doanh thu khi bán hàng qua Facebook.

Tác giả – chuyên gia Facebook Marketing Nguyễn Phan Anh có 7 năm giảng dạy trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh nghiệm thực hiện chiến dịch quảng cáo cho hàng trăm ngành hàng. Anh cho biết, để kinh doanh nhưng không cần nhiều vốn, một số người đã lập trang Fanpage đưa mặt hàng tiếp cận đến khách hàng không quen biết. Nhiều khách hàng tiềm năng thích trang Fanpage đó, nhưng họ cũng nhanh chóng lãng quên bạn, mà không đưa lại đơn hàng nào giữa một Facebook có quá nhiều cạnh tranh. Điều đó nói lên nội dung Fanpage chưa hấp dẫn hoặc bạn không biết cách chạy quảng cáo để tập trung đến đúng đối tượng khách hàng.

Sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” của tác giả Nguyễn Phan Anhsẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội qua chương tổng hợp các cách kiếm tiền trên Facebook.

Sáng tạo nội dung và hình ảnh thế nào để thu hút tương tác tự nhiên từ khách hàng tiềm năng? Quy trình và thủ thuật chạy quảng cáo chuyên nghiệp trên Facebook? Làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm? Đó là những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” của tác giả Nguyễn Phan Anh. Sách sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội qua chương tổng hợp các cách kiếm tiền trên Facebook.

VTV6 review cuốn sách “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook”

Với cuốn sách này, người đọc có thể tìm ra con đường đến đúng những khách hàng đang chờ mua sản phẩm như: họ là nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu, sinh sống ở khu vực nào và có những đặc điểm tính cách gì… Đó là những thông tin được Facebook cung cấp để phục vụ cho việc chạy quảng cáo. Bạn có khả năng tiếp cận khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Bạn có thể thích nghi nhanh chóng với việc thay đổi thuật toán từ Facebook để tự đưa ra những thay đổi trong quyết sách bán hàng.

Bạn có thể thích nghi nhanh chóng với việc thay đổi thuật toán từ Facebook để tự đưa ra những thay đổi trong quyết sách bán hàng.

Chuyên gia Nguyễn Phan Anh chia sẻ thêm, việc nắm vững những kiến thức marketing trực tuyến giúp bạn lên kế hoạch truyền thông, chạy quảng cáo qua đó tăng doanh thu khi bán hàng qua Facebook. Đó cũng là điều kiện để bạn lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm và dịch vụ, tránh thất thoát ngân sách. Qua việc hiểu những kiến thức cơ bản này, bạn có thể thích nghi nhanh chóng với việc thay đổi thuật toán từ Facebook để tự đưa ra những thay đổi trong quyết sách bán hàng.

Sách đi từ cơ bản đến chuyên sâu, tư duy chiến lược đến hành động phù hợp cho cả người mới bắt đầu lẫn nhân viên trong ngành truyền thông. Những kiến thức về Facebook không chỉ giúp bạn mở đầu con đường kinh doanh thuận lợi, mà còn tiến một bước xa hơn đến các công việc chuyên nghiệp như chuyên gia Facebook hoặc marketing trực tuyến.

Nắm vững những kiến thức marketing trực tuyến giúp bạn lên kế hoạch truyền thông, chạy quảng cáo, tăng doanh thu khi bán hàng qua Facebook.

Cuốn sách là bản cập nhật những kỹ thuật bán hàng mới nhất của Facebook tại thị trường Việt Nam sau cuốn sách “Bán hàng trên Facebook” của cùng tác giả từng gây nhiều sự chú ý năm 2015. Khi mua sách, bạn được tặng voucher giảm giá 30% cho khóa học “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook”, do chuyên gia Nguyễn Phan Anh trực tiếp giảng dạy trên trang https://www.mentor.com.vn. Ngoài ra, những thắc mắc về Facebook sẽ được giải đáp kỹ qua đường dây nóng hỗ trợ bạn đọc.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger