Posted on

Không ai có thể phủ nhận những công dụng vô cùng hữu ích và tiện lợi của file PDF tuy nhiên so với bản sách giấy của bộ sách “Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng” bạn đã bỏ lỡ rất nhiều những điều đặc biệt mà chỉ phiên bản sách giấy mang lại.

Điều đầu tiên bạn bỏ qua đó là chất lượng giấy tuyệt vời. Khác với các bộ sách khác, bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn được mua bản quyền tại Hàn Quốc vì vậy nhà xuất bản – công ty cổ phần sách MCBooks mong muốn rằng chất lượng giấy sẽ được y nguyên như bản gốc. Vì vậy nếu bạn sử dụng file PDF nghĩa là bạn đã chấp nhận sử dụng bản scan chữ bị mờ, bị đứt nét thay vì sử dụng cuốn sách với chất lượng hàng đầu.

Điều bạn bỏ lỡ tiếp theo đó là ứng dụng di động nghe tiếng Hàn học kèm theo sách. Sách có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng. Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi. Điều mà file PDF sẽ không thể mang lại cho bạn.

Và cuối cùng bạn đã bỏ qua quà tặng kèm đặc biệt của công ty sách MCBooks đó là combo trọn bộ  chỉ 209.000 đồng (tiết kiệm 171.000) và được tặng kèm sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu trị giá 72.000 đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có bộ sách học tiếng Hàn số 1 này nhé! Mời bạn tham khảo tại link sau: https://mcbooks.vn/ngu-phap-tieng-han-thong-dung/

/* Remnove chat fb */
001-messenger