Posted on

Cô nàng Khánh Vy dành những đánh giá khá tích cực cho cuốn sách luyện thi Tiếng Anh THPT QG trên Facebook đồng thời hướng dẫn cách làm các dạng bài thi cơ bản nhận được lượng bình luận và chia sẻ lớn.

Nổi tiếng bởi khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy với trình độ IELTS 7.5 khi chỉ mới 18 tuổi, Khánh Vy và bí quyết học Tiếng Anh của cô nàng là từ khóa tìm kiếm của khá nhiều bạn trẻ.

Mới đây “nhân vật” đã cùng Khánh Vy luyện siêu Tiếng Anh trong kỳ thi THPT QG năm vừa rồi đã được lộ diện. Đó là cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT QG” phiên bản2018( bìa xanh dành cho đối tượng học sinh) của tác giả Nguyễn Anh Đức.

Video Khánh Vy review sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT QG”

Theo chia sẻ của Khánh Vy, đề thi Tiếng Anh THPT QG 2018 có đến 41/50 câu cần kỹ năng đọc hiểu và áp dụng khối lượng từ vựng lớn. Vì vậy để đạt điểm cao trong kỳ thi này, điều đầu tiên là phải trang bị lượng từ vựng thật vững.

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT QG” tổng hợp toàn bộ từ vựng thường gặp trong kỳ thi Tiếng Anh THPT QG, chia thành 12 chuyên đề giúp học sinh dễ dàng ôn luyện. Mỗi chuyên đề còn có các dạng bài tập điền từ, đọc hiểu, hoàn thành câu… gần gũi với đề thi thật.

Để review chi tiết hơn về cách học từ vựng theo cuốn sách luyện thi Tiếng Anh, Khánh Vy lựa chọn chủ đề Các vấn đề xã hội và cùng người bạn thân thử làm các bài tập. Qua việc hướng dẫn các bạn làm bài, Khánh Vy chỉ ra rất nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết, đồng thời chia sẻ các bí kíp đạt điểm cao.

Không chỉ cần học nhiều từ vựng mà bạn còn cần phải nhớ sâu để áp dụng chúng dễ dàng dưới áp lực của kỳ thi. Một trong các cách đó là chăm chỉ đọc các bài đọc được dịch song ngữ Anh – Việt, vừa giúp học từ vựng qua ngữ cảnh vừa nâng cao khả năng đọc hiểu.

Các bài dịch song ngữ Anh – Việt với văn phong mượt mà, tự nhiên giúp học từ vựng hiệu quả

Học từ vựng theo phương pháp Do Thái bằng cách trộn lẫn Tiếng Anh và Tiếng Việt vào cùng một đoạn văn cũng là một cách hiệu quả để ghi nhớ sâu. Phương pháp này tạo sự liên kết với những kiến thức bạn đã biết, giúp giảm sự gò bó, tăng hứng thú để học từ vựng nhanh chóng và dễ dàng.

Nhớ lâu từ vựng bằng phương pháp nổi tiếng của người Do Thái

Tham gia cùng Khánh Vy trong đoạn video review sách luyện thi tiếng Anh, cậu bạn Khắc Tuyến bày tỏ sự nuối tiếc vì không biết đến “Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT QG” sớm hơn. Cậu cho rằng cuốn sách đã giúp rút ngắn khá nhiều công đoạn khi học từ vựng như gạch chân bằng bút nhớ, tra từ điển… Thay vào đó sách đã liệt kê toàn bộ từ mới một cách khoa học với đầy đủ loại từ, trợ từ, cách phát âm và ngữ nghĩa.

Tổng kết lại, cuốn sách giúp nắm được 12 chủ điểm từ vựng và ngữ pháp thường xuất hiện trong kỳ thi THPT QG, luyện kỹ năng đọc để làm tốt bài đọc hiểu, cải thiện kỹ năng làm bài ngữ âm và trả lời các câu hỏi giao tiếp. Cùng sự hỗ trợ của Online Learning (học trực tuyến) và Mobile Learning (học trên điện thoại di động) sẽ giúp bạn nâng điểm thi chỉ trong vòng 1 tháng.

Bên dưới bình luận của video, các bạn trẻ hào hứng cùng với Khánh Vy làm các bài tập Tiếng Anh. Nhiều độc giả để lại review của bản thân dành cho cuốn sách luyện thi Tiếng Anh được Khánh Vy giới thiệu: “Sách hay lắm chị ơi”, “Em đã mua sách nhờ video lần trước của chị. Từ vựng của em đã tăng lên rất nhiều, giờ em rất tự tin chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG sắp tới”.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger