Posted on

America Shark Tank – Bộ sách huấn luyện kinh doanh hot nhất hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp trẻ cũng như những người bắt đầu khởi nghiệp coi là bộ bí kíp thần thành. Cùng nghe Shark Hưng review về bộ sách để thấy được vì sao nó lại là bộ sách hot nhất hiện nay nhé.

Shark Hưng đã có những chia sẻ về bộ sách

Bộ huấn luyện kinh doanh Shark Tank được biết đến là bộ cẩm nang toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo chứa đựng toàn bộ kinh nghiệp của những doanh nhân tỷ phú hàng đầu thế giới. Bộ sách như những người cố vấn cung cấp đường đi nước bước cho những người kinh doanh.

Shark Hưng chia sẻ về từng cuốn sách trong bộ sách một cách rất tỉ mỉ :” Mỗi cuốn sách đểu là cẩm nang về những kinh nghiệm mà các Shark đa trải qua. Từ đó người đọc sẽ rút ra được cho mình những bài học ý nghĩa nhất”

6 cuốn sách là 6 câu chuyện của 4 Shark, là 6 câu chuyện mang đến những bài học quý giá để biến ý tưởng thành hiện thực và tạo nên sự thành công trong kinh doanh.

Từ 6 cuốn sách bạn sẽ biết được những bài học quý giá để biến ý tưởng thành hiện thực và tạo nên sự thành công trong kinh doanh hay những  phương pháp làm thương hiệu siêu đẳng của shark, biến thương hiệu trở thành tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp.

Những kinh nghiệm xác định, tuyển dụng những người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách gây ảnh hưởng lên người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên hay còn nhiều kinh nghiệm khác chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bí quyết khởi nghiệp hoặc quản lí doanh nghiệp hoàn hảo nhất để đi đến thành công.

Tìm hiểu thêm về bộ sách tại đây nhé : http://sharktank.bizbooks.vn/

/* Remnove chat fb */
001-messenger