Tác giả A.J. Hoge kí kết hợp đồng độc quyền với MCBooks

A.J. Hoge, giáo viên tiếng Anh số một thế giới, cha đẻ của phương pháp Effortless English và là tác giả của cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”, đã trở lại Việt Nam trong tháng 11 này. Cùng với những sự kiện sôi động với độc giả Việt Nam, thì vào chiều ngày 16/11/2015, tác giả A.J. Hoge đã có buổi kí kết hợp đồng chính thức với MCBooks để tái bản độc quyền cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – kèm DVD 7 quy tắc”, sẽ được ra mắt vào ngày 19/11

Trong buổi kí kết hợp đồng, tác giả A.J. Hoge rất hài lòng với ấn phẩm tái bản lần này của MCBooks, cuốn sách lần này có khổ rộng hơn, chất lượng giấy cũng tốt hơn, hình minh họa bắt mắt hơn phiên bản đầu tiên giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức. Đồng thời, cuốn sách tái bản có kèm theo đĩa DVD 7 quy tắc học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English do chính tác giả trình bày, đây được coi là bước đột phá giúp mọi độc giả có một cái nhìn kỹ hơn và trực quan hơn về phương pháp Effortless English và làm thế nào để nói tiếng Anh như người bản ngữ.

Cuốn sách sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 19/11 tại Nhà Văn Hóa quận Cầu Giấy, số 26 Nguyễn Phong Sắc. Nhưng ngay từ ngày 18/11 độc giả có thể sở hữu cuốn sách tái bản kèm DVD này tại sự kiện giao lưu của tác giả A.J. Hoge với độc giả ở Nhà Văn Hóa quận Hai Bà Trưng, số 257 Bạch Mai. Tiếp theo đó sẽ là một chuỗi giao lưu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến ngày 22/11, các bạn có thể mua cuốn sách ngay tại các sự kiện này.