Posted on

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cuốn sách học tiếng Anh với nhiều phương pháp khác nhau như cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” với phương pháp của người Do Thái hay bộ “Effortless English” với phương pháp học tiếng Anh như người bản ngữ và đặc biệt cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” với phương pháp vô cùng đặc biệt.

Tuy nhiên khi search tên cuốn sách trên mạng còn có rất nhiều các bản PDF, vậy các bản này có bản quyền đến từ công ty sách MCBooks hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các bản PDF của cuốn sách như thế nào và từ đâu mà có? Những bản PDF của cuốn sách được truyền tải ở trên mạng đều là những bản lậu vì thực chất đó là những bản được scan từ sách giấy. Tuy bạn có thể không biết đến điều này, khi được người khác chia sẻ bạn vẫn vô tư dùng. Nhưng thực tế từ khi bạn bắt đầu nhận và lưu trữ nhưng file PDF của sách, bạn đã trở thành người vi phạm pháp luật.
Theo luật xuất bản của Việt Nam, những người lưu hành, tạo nên file PDF Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh đang vi phạm luật bản quyền. Bởi cuốn sách đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks kí hợp đồng độc quyền xuất bản và phát hành tại Việt Nam với tác giả. Khi bạn đồng ý mua và sử dụng cuốn sách file PDF bạn có thể bị phạt hành chính từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Thay vì dùng file sách lậu và bị phạt với một số tiền lớn như vậy trong khi đó chỉ với 92.000 đồng (đã chiết khấu 45%) bạn đã có thể sở hữu cuốn sách thật Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh. Bạn sẽ được sử dụng cuốn sách với chất liệu giấy in đặc sắc bạn còn có cơ hội nhận được những hỗ trợ học hiệu quả hơn của cuốn sách như được flascard học từ mới và app học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí MCBooks có file nghe và giảng dạy giúp nâng cao kỹ năng nghe nói mà những bản PDF không bao giờ có được.

Để kiểm chứng mời bạn đọc thử và tìm hiểu kĩ hơn về cuốn sách ở link sau: http://vualuoivuaban.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger