Posted on

Tuần vừa qua, tất cả người dân Việt Nam đều ăn ngủ với bóng đá, theo dõi từng bước chân của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. MCBooks cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Toàn thể anh chị em nhân viên cộng tác viên đều đã rực rỡ cờ đỏ sao vàng, nhộn nhịp tưng bừng cổ vũ trận đấu.

Đặc biệt ngày thứ 7, hòa chung không khí cổ vũ bóng đá lúc 15h chiều ngày 27/1, ban Văn hóa MCBooks đã tổ chức sinh nhật cho các nhân viên cộng tác viên có ngày sinh trong tháng 1. Đây là một văn hóa thường niên của công ty, nhưng hôm nay buổi sinh nhật có một format hoàn toàn mới mẻ, bắt theo trend cổ vũ bóng đá hiện nay đó là một buổi tọa đàm giao lưu với các nhân vật MCBooks “có liên quan” đến U23.


Những người đặc biệt đó là ai:

Chị Nguyễn Thị Nga – phụ trách nhà bếp MCBooks nhưng được giới thiệu là chuyên gia dinh dưỡng của đội tuyển U23 do không xinh được Visa sang Thường Châu

Anh Tô Thanh Tùng – phụ trách kênh bán lẻ MCBooks được giới thiệu là nhà phân phối quần áo, tất cho các cầu thủ.

Chị Hoàng Thị Phương – phụ trách thiết kế là dì của em của chồng của bố của bạn cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

Bạn Lê Thị Dung – CTV phòng Marketing là hàng xóm nhà ông Park Hang Seo.

Bạn Cao Thị Ninh – CTV phòng Kinh doanh còn được biết đến là chuyên viên bán hàng cho cả đội.

Cuối cùng bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh – CTV phòng Marketing lại là hàng xóm của người yêu cũ của Công Phượng.


Mọi người lần lượt chia sẻ cảm xúc của mình khi có mối quan hệ đặc biệt dây mơ rễ má với các cầu thủ đang là mối quan tâm số 1 tại Việt Nam và gửi lời chúc, lời cổ vũ tới các cầu thủ đang chuẩn bị lên sân thi đấu.

)
Sau phần chia sẻ  đầy hài hước, anh Bằng bất ngờ mang hoa và quà đến tặng chị Nga, đại diện cho gia đình nhỏ gửi lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật tới người mẹ luôn luôn chăm sóc lo lắng cho gia đình. MCBooks không chỉ quan tâm tới tình cảm giữa các nhân viên đồng nghiệp với nhau mà luôn cố gắng tạo điều kiện tới cho các gia đình được quan tâm, thể hiện tình cảm ngay trong chính Công ty mình.

Kết thúc buổi lễ, mọi người cùng nhau thắp nến bánh sinh nhật, gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất tới anh chị em sinh tháng 1. Chúc cho mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập may mắn. Chúc cho công ty mãi luôn giữ vững được văn hóa đặc biệt này.

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger