Posted on

Hôm nay tại hội trường tầng 3 đã diễn ra buổi review sách cho toàn thể anh chị em MCBooks. Các trưởng phòng sẽ chọn ngẫu nhiên một người lên chia sẻ về cuốn sách mình tâm đắc nhất tới tất cả mọi người.

Để bắt đầu cho buổi review chị Khánh Thơ – phòng Marketing với vai trò là MC lên giới thiệu, phổ biến quy định và thứ tự của các phòng ban. Phòng ban lên chia sẻ đầu tiên cũng chính là phòng Marketing với cuốn sách “Thái độ – 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết” qua phần chia sẻ của bạn Hoàn – CTV. “Với các nhà lãnh đạo thái độ rất quan trọng. Tài năng và thái độ đều quan trọng nhưng để thanhf công thì thái đội chiếm phần quan trọng hơn vì chỉ cần thái đội xấu thì chắc chắn sẽ thất bại.”

Tiếp theo là phần review cuốn “Made in Japan”. Theo anh Quang – nhân viên phòng Công nghệ chia sẻ: “Cuốn sách Made in Japan giúp chúng ta thấu hiểu triết lý quản trị theo phong cách Nhật Bản và vai trò của đạo đức kinh doanh qua góc nhìn từ lịch sử, triết học và cả trong từng suy nghĩ đời thường. Cuốn sách như một cuốn tiểu thuyết kể về hành trình của Sony mà ẩn sau đó là văn hóa của người Nhật, triết lý kinh doanh cực kỳ đặc biệt của họ mà đến bây giờ các doanh nghiệp Nhật vẫn còn gìn giữ.” Anh cảm thấy rất tâm đắc về cuốn sách và mong muốn chia sẻ tới toàn thể anh chị em để mọi người cùng nhau đọc và học hỏi.

Để tiếp tục chương trình, chị Hương Susu thay mặt Phòng Kế hoạch xuất bản lên review cuốn sách “Làm việc nhóm – 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết”. Bài review của chị Hương không thể đầy đủ và thú vị hơn.

Chị Hải phòng Nhân sự không thể tâm đắc hơn về cuốn sách “Lãnh đạo – 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết”. Đây là cuốn sách mà mọi nhà lãnh đạo và nhà quản lý đều cần phải đọc để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Để kết thúc buổi review đọc sách, anh Hải – trưởng phòng Kinh doanh lên chia sẻ về cuốn “Thành công – 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết”. Anh Hải cảm thấy cuốn sách rất thú vị và áp dụng được cho tất cả mọi người. Ai ai cũng cần phải đọc cuốn sách và học tập theo những lời hướng dẫn của John C Maxwell.

001-messenger