Posted on

Giáng sinh là ngày lễ vô cùng quan trọng của không chỉ những người theo đạo Thiên Chúa, những năm gần đây thì ở Việt Nam cũng đã tổ chức khá nhiều hoạt động để đón Giáng sinh cùng cộng đồng người theo đạo. Tại MCBooks, có hơn một nửa thành viên theo đạo Thiên chúa, mọi người tổ chức rất tưng bừng để được cùng chia sẻ những  cảm xúc của lễ Noel với những người anh chị em của mình theo Công giáo.

Bạn không cần đi đâu xa, ngay tại công ty cũng có thể được hòa mình trong không khí chào đón. Ở MCBooks, không khí Giáng sinh rộn ràng đã rộn ràng từ cả tháng trước ngày Noel  qua cuộc thi “Trang trí Noel” hay được xem vở kịch “Chúa giáng sinh” của phòng Công nghệ hay gặp Santa Clause đến từ phương Bắc.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa Noel tuyệt vời năm nay tại gia đình MCBooks chúng mình nhé! :*

Tiết mục kịch “Chúa giáng sinh” rất đặc sắc của Phòng Công nghệ

Cô bé Phan Trang- CTV phòng Công nghệ gây bất ngờ với khả năng diễn quá nhập vai “ Đức Mẹ Maria”!

Hàng chục chiếc điện thoại được giơ lên ….live tream khoe với …cả Thế giới giây phút tuyệt vời này!

Màn kịch cảm động như vậy nhưng có ai nghĩ hậu trường lại nhắng nhít như này không?

Cùng nhau xem lại những đoạn kịch đặc sắc nhé!

Cũng trong sáng cùng ngày, MCBooks lại 1 lần nữa tổ chức tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật vào tháng 12.  Bất cứ ai làm việc tại MCBooks  đều sẽ nhận được sự quan tâm, lời chúc chân thành, những món  quà đầy ý nghĩa từ đại gia đình của mình. các nhận những món quà đầy ý nghĩa từ các phòng thể hiện sự quan tâm như gia đình. Đây là một văn hóa rất đặc biệt của công ty được diễn ra thường niên hàng tháng, là văn hóa nội bộ mà bất cứ thành viên MCBooks nào cũng tự hào.

 Tháng 12/2017, MCBooks xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các anh chị may mắn và công tác tốt.

  1. Vũ Bá Hùng (18/12/1986 – Phó Giám đốc)
  2. Thế Thị Vân (17/12/1987 – Biên tập sách kỹ năng)
  3. Bùi Ngọc Trà (18/12/1997 – CTV phòng kinh doanh)
  4. Đỗ Thanh Tùng (17/12/1998 – CTV phòng Marketing)
  5. Nguyễn Hoàng Khánh Thư (26/12/1998 – CTV phòng Marketing)

Điều đặc biệt đó là anh Hùng – Phó Giám đốc công ty cũng có sinh nhật vào tháng 12. Và để anh Hùng có một sinh nhật thật bất ngờ và trọn vẹn, Ban Văn hóa của công ty đã bí mật mời gia đình nhỏ của anh Hùng đến chung vui.

Anh Hùng và gia đình nhỏ

Hơn cả niềm vui, là sự xúc động hạnh phúc. MCBooks nhân dịp này đã được nghe câu chuyện “ tán gái- lấy vơ” 1 lần ăn ngay từ năm 22 tuổi của Phó giám đốc đẹp trai, tài năng và nhiệt tình. Và giờ thành quả của đôi vợ chồng ấy là 2 cậu con trai khôn lớn, bảnh bao và 1 thiên thần trong bụng.

Khi được MC hỏi về kế hoạch sinh đẻ, chị Thanh vợ anh Hùng thẹn thùng nói: Thôi thì tài sản lớn nhất đời người là những đứa con, nên nhà mình đành phấn đấu thi đua cho đủ mâm 😀

Chúc cho bất cứ kế hoạch nào của đôi vợ chồng trẻ cũng rực rỡ thành công, chúc gia đình anh Hùng nói riêng và đại gia đình MCBooks nói chung sức khỏe an khang, hãnh phúc viên mãn.

Chương trình sinh nhật tháng 12 đã tạo được rất nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thành viên trong gia đình MCBooks, để rồi mỗi thành viên lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình.

Sau buổi lễ sinh nhật, Công ty đã tổ chức một bữa ăn trưa vui vẻ cho toàn thể nhân viên trong Công ty để nâng cao đời sống vật chất và cùng với đó giúp cho các thành viên có thêm những khoảng thời gian vui vẻ, gần gũi nhau hơn.

Trong lúc đó các chị nhà bếp đã chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn

Nào là gà, bò, lợn,… mọi người sẽ được lấp đầy dạ dày sau một buổi sáng cười đùa thả ga

Các cô nhà bếp hiểu rằng bữa ăn sẽ không đủ đầy nếu thiếu màu xanh xanh cam cam của vitamin và chất xơ từ rau củ nhé

/* Remnove chat fb */
001-messenger