Posted on

Khác với những buổi sáng thường ngày khác, hôm nay sau 30 phút đầu giờ cùng nhau tập thể dục, tất cả các thành viên MCBooks tập trung lại để chúc mừng chàng trai Nguyễn Mạnh Tuân đã bất ngờ đạt thành tích xuất sắc trong công việc.

Nguyễn Mạnh Tuân – Giám đốc xuất bản sách Kĩ năng đã có thành tích làm việc xuất sắc,  Mạnh Tuân đã xin được tài trợ tiền bản quyền $1000 cho cuốn sách “Sinh trắc học vân tay” có bản quyền từ nước ngoài. Ban Lãnh đạo MCBooks đã quyết định  tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của Mạnh Tuân và quyết định trao thưởng 30% giá trị mà  bạn kêu gọi tài trợ được.

Mạnh Tuân chia sẻ: “Việc xin tài trợ không khó, chỉ cần bạn luôn tự tin vào công ty, tự tin vào công việc mình đang làm thì không có gì là không thể. Đây không chỉ là thành tựu của riêng em mà còn của cả team Kế hoạch xuất bản. Đặc biệt em cũng xin gửi lời cảm ơn chị Thế Thị Vân đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình xin tài trợ.”

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty MCBooks, anh Cường – Giám đốc đã lên phát biểu gửi lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn tới Luân đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, truyền cảm hứng cho toàn thể nhân viên trong Công ty nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong năm tới.

 

Buổi tuyên dương kết thúc, chị Hạnh – Trưởng phòng Kế toán có đôi lời dặn dò tới các thành viên trong gia đình MCBooks. Mong mọi người sẽ luôn hoàn thành tốt công việc, thực hiện đúng theo những văn hóa công ty đã đề ra, được tóm gọn trong 5 điều:

  1. Luôn suy nghĩ và hành động tích cực
  2. Làm việc một cách minh bạch, trung thực
  3. Luôn đồng lòng hướng tới mục tiêu đề ra
  4. Bảo mật các thông tin nội bộ
  5. Không nói xấu người khác, nói xấu về công ty

Tất cả mọi người đều nhất trí cùng quan điểm và cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt các nội quy của công ty để có một môi trường làm việc không những chuyên nghiệp mà còn luôn có cảm giác ấm áp như một gia đình.

/* Remnove chat fb */
001-messenger