Posted on

Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, các bạn học sinh đang gấp rút tìm các tài liệu để tổng hợp và trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để có 1 kỳ thi bứt phá thành công. Xong việc tìm tài liệu PDF trên mạng có thực sự giúp các sĩ tử học hiệu quả không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phương pháp học hiệu quả của những thủ khoa hay á khoa đó là cần 1 tài liệu tổng hợp đầy đủ các kiến thức một cách logic, súc tích, dễ nhớ và chuẩn nhất và bạn không cần phải tìm đâu xa một tài liệu như thế vì giờ đã có bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia”. Tuy nhiên nhiều bạn cố gắng tìm đến bản PDF của cuốn sách, đây thực sự là điềm không nên làm lúc này.

Bạn đang gấp rút tới kỳ thi, có cuốn sách giấy in trong tay bạn có thể highlight những chỗ quan trọng hay note lại những chú ý của bản thân để có thể dễ dàng ôn tập lại trong khi đó nếu sử dụng file PDF bạn sẽ không thể gạch chân hay ghi thêm những điều cần chú ý. Với khối kiến thức khổng lồ như vậy, bạn sẽ rất khó để nhớ và lưu lại kiến thức.

Kỳ thi sắp tới, sức khỏe của các sĩ tử cũng đặc biệt quan trọng. Khi sử dụng các file PDF nghĩa là bạn phải sử dụng các thiết bị điện tử như điên thoại, máy tính,… điều này vừa gây mất tập trung khi học tập hơn nữa còn gây ảnh hưởng tới thị lực của bạn. Mắt sẽ rất dễ mỏi nếu sử dụng quá lâu và như vậy sẽ gây kết quả không tốt tới kỳ thi.

Đặc biệt nếu bạn không sử dụng sách giấy chỉ với 74.000/ cuốn nghĩa là bạn đã bỏ lỡ một chương trình học tuyệt vời. Bộ sách Bứt phá có cộng đồng hỗ trợ học tập 24/7 đến từ các chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc của các bạn. Khi có người hỗ trợ bạn, bạn sẽ càng hiểu sâu và nhớ lâu hơn để có thể tự tin bước vào kỳ thi và bứt phá điểm thi.

 

Từ khóa bài viếtsách luyện thi tiếng anh thpt quốc gia, sách ôn thi tiếng anh thpt quốc gia, sách ôn thi thpt tiếng anh

/* Remnove chat fb */ 001-messenger