Posted on

Công ty Cổ phần Sách MCBooks đã chính thức ký hợp đồng chuyển giao bản quyền với Chủ sở hữu bản quyền Bộ sách Destination B1, B2, C1&C2. Theo đó, MCBooks là đơn vị duy nhất độc quyền xuất bản Bộ sách Destination B1, B2, C1&C2 tại thị trường Việt Nam.

Bộ sách Destination B1, B2, C1&C2 được xem là một trong những bộ sách quen thuộc được nhiều người sử dụng khi ôn luyện tiếng Anh. Bộ sách Destination cung cấp kiến thức về từ vựng và ngữ pháp đan xen nhau theo từng chủ đề, tập trung vào những điểm thường xuất hiện trong bài thi và bám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.

Destination B1 Vocabulary and Grammar được xây dựng dành cho những bạn sắp thi B1 – FCE, band 3.5 trở lên. Kiến thức trong sách có đầy đủ từ vựng, ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi B1. Giúp bạn nâng band và trình theo chuẩn B1 – FCE. Nguồn tài liệu mà sách đưa vào được dựa theo mức trình độ B1 chuẩn khung châu Âu. Có tất cả 42 bài học, 14 bài review và 2 bài Progress Test để bạn luyện tập. Bài học sẽ được thiết kế đan xen, sau mỗi 2 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài từ vựng đi kèm. Sau mỗi 3 bài sẽ có 1 bài review, để bạn hệ thống lại kiến thức đã học, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Destination B2 Grammar and Vocabulary phù hợp với những bạn đã đạt trình độ B1 và đang ôn luyện để nâng lên B2 (5.0 – 6.0 IELTS). Từ những kiến thức được cung cấp, sách sẽ giúp các bạn nhận biết và làm quen với từ vựng rộng hơn, giúp các bạn phát triển các kỹ năng trong IELTS.

Destination C1&C2 dành cho các bạn đang chuẩn bị vốn từ, hướng đến kỳ thi Cambridge CAE hay CPE… trình độ C1, C2 tương đương target 7.0 trở lên.

Bộ sách được phân phối trên các kênh bán hàng của MCBooks và các đại lý. Để đặt mua sách online, độc giả có thể truy cập vào đường link sau:

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger