Posted on

MCBooks náo nhiệt cùng lễ trao giải Best Seller. Đến hẹn lại lên, sự kiện vinh danh Best Seller hàng tháng lại tiếp tục được tổ chức tại sân khấu tầng 2 của tòa nhà MCBooks. Và vẫn những gương mặt quen thuộc của toàn bộ nhân viên đến từ Phòng Kinh doanh, chương trình Best Seller tháng 6 lại được diễn ra trong không khí náo nhiệt và hào hứng chờ đợi của tất cả mọi người.

Với việc để tuột tay giải thưởng Best Seller tháng 5 vừa rồi, trong tháng 6 này các cá nhân đã cố gắng và nỗ lực làm việc nhiều hơn nữa để có thể nhận được giải thưởng vinh dự ấy. Mục đích của chương trình cũng chính là để các bạn Sale đặt ra mục tiêu và bám đuổi mục tiêu của mình. Giải thưởng Best Seller chính là sự đền đáp xứng đáng nhất cho những cống hiến tuyệt của các bạn.

Xin trân trọng chúc mừng: Best Seller tháng 6 năm 2023 bạn ĐẶNG ANH VŨ – Đây là một thành viên rất tích cực, nhiều cống hiến cho Công ty cũng như rất nhiệt tình trong các hoạt động chung.

Kết thúc sự kiện vinh danh Best Seller, Giám đốc Vũ Bá Hùng đã có những phát biểu gửi lời chúc mừng đến cá nhân xuất sắc cũng như toàn Phòng ban. Thông qua đó cũng gửi lời tri ân đến sự cố gắng và nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã có một tháng làm việc thật tuyệt vời, đồng thời cũng thúc đẩy tinh thần để mọi người tiếp tục phấn đầu trong thời gian tới. Chào tháng mới! Chúng ta cùng nhau cố gắng nha!

/* Remnove chat fb */
001-messenger