Posted on

Tháng 08 lại về trong không khí hân hoan của một tuổi mới, hành trình mới với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với MCBooks 

Cột mốc thời gian 25/08/2008 – 25/08/2023 đã đánh dấu mốc son lịch sử của MCBooks tròn 15 năm tuổi. Trong 15 năm xây dựng và phát triển, MCBooks luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như Ban lãnh đạo Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, MCBooks xin trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời tri ân sâu sắc về sự gắn bó, đồng hành và cống hiến vì sự nghiệp phát triển của Công ty trong những năm vừa qua. Trải qua 15 năm thử thách và đạt được nhiều thành tựu cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của Ban lãnh đạo và tất cả thành viên; những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Trên chặng đường phát triển của MCBooks cũng không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ và động viên nhiệt tình của Quý khách hàng, đối tác,.. Chúng tôi tin tưởng rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác với lòng tri ân sâu sắc nhất.

Chúc cho MCBooks chúng ta có nhiều bước tiến đột phá & thành công trên chặng đường mới!

15 năm – một hành trình đáng nhớ!

Happy Birthday MCBooks!

/* Remnove chat fb */
001-messenger