Posted on

Ngày 21/2 vừa qua tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Công ty cổ phần sách MCBooks đã dành tặng mọi người món quà đầu xuân ai cũng thích đó là chúc tết và mừng tuổi. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của các CBCNV toàn thể công ty với niềm hân hoan đón chào năm mới.
Để bắt đầu buổi lễ, mọi người tập chung Hội trường, gửi tới nhau những lời chúc đầu năm tốt đẹp, chia sẻ với nhau về những khoảnh khắc đón năm mới vui vẻ của mình.


Càng về sau, chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn với lời phát biểu chúc mừng năm mới đầy ấm áp, chân tình của Anh cả Nguyễn Văn Cường –  Giám Đốc Công ty và Phó giám Đốc – Anh Vũ Bá Hùng. Mỗi lời phát biểu của Ban Giám Đốc công ty là một phần động lực, cổ vũ tinh thần các nhân viên trong năm mới cố gắng cống hiến vì công ty hơn nữa để cùng chung tay đưa MCBooks ngày càng lớn mạnh.

 
Đặc biệt mỗi thành viên của công ty đều được Anh Cường lì xì những chiếc lì xì xinh xắn đáng yêu
“made by” các nhân viên thiết kế siêu giỏi của công ty với lời chúc năm mới may mắn, lộc lá đầy nhà.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nức, những ca khúc mang hơi thở mùa xuân được trình diễn dưới phần thể hiện của các nghệ sĩ đến từ các Phòng ban trong Công ty chào đón mùa xuân Mậu Tuất 2018 với nhiều ước vọng, hạnh phúc không chỉ riêng của Ban lãnh đạo mà còn của cả tập thể các thành viên trong đại gia đình MCBooks.


Mừng 2018 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc Công ty chúng ta một năm đại thắng.

001-messenger