Posted on

Review sách là một trong những hoạt động thường niên tại MCBooks diễn ra vào mỗi tháng. Hôm nay, ngày 03/11/2018, thành viên các phòng ban đã có nhiều sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cho chương trình review tháng 10.

Mở đầu chương trình review sách tháng 10 là Chị Nhân – Phòng Kế hoạch xuất bản với video review vô cùng ý nghĩa chia sẻ về cuốn “Đắc Nhân Tâm”

Là một người thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, chị đã có rất nhiều cảm xúc khi đọc cuốn sách này. Đặc biệt, với dư âm của chuyến từ thiện cuối tuần vừa qua tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tây Mỗ, khi review cuốn sách chị không khỏi xúc động.

Thay đổi hình thức review, cô gái Nguyễn Thị Khánh Huyền đến từ Phòng Chăm sóc Khách hàng đã mang đến cho buổi review nhiều thú vị. Thay vì chọn cách quay video ngồi review sách trước ống kính như truyền thống, Huyền đã vào vai một phóng viên giấu mặt và làm phóng sự review tại Công viên Yên Sở.

Với phong cách nói chuyện khá dí dỏm, thân thiện, nhiều bạn trẻ tại đây đều vui vẻ trả lời câu hỏi của Huyền về cuốn sách Đắc Nhân Tâm – cuốn sách mà cô bạn chọn review trong tháng 10 này. Hầu hết, các nhân vật trong phóng sự của Huyền đều khá tâm đắc với cuốn sách Đắc Nhân Tâm của dịch giả Nguyễn Hiến Lê, đặc biệt là những lời khuyên được tác giả đưa ra.

Cuối video, Huyền cũng không quên chia sẻ những cảm nhận của chính bản thân mình về Đắc Nhân Tâm. Chính nhờ cuốn sách, cô bạn đã rút ra được nhiều bài học tuyệt vời cho bản thân mình trong cách ứng xử với những người xung quanh.

Kết thúc chương trình review sách tháng 10 là phần review của Chị Thủy – Phòng Kế toán. Cũng chọn cuốn sách Đắc Nhân Tâm để review trong tháng 10 nhưng dưới góc độ của một người đã có gia đình, chị Thủy đã có những chia sẻ khá sâu sắc.

Từ những lời khuyên trong cuốn sách, chị đã học cách sống ôn hòa, bao dung và vui vẻ hơn với những người xung quanh, đặc biệt là với những người trong gia đình. Giờ đây, ai gặp chị cũng luôn thấy nguồn năng lượng tích cực tràn đầy, gia đình chị cũng luôn đầy ắp những những nụ cười.

Bên cạnh việc review sách, chương trình tháng 10 còn trao thưởng cho thành viên review sách xuất sắc nhất trong tháng 9. Đại diện Ban Giám đốc đã lên trao giải thưởng này cho là bạn Mạnh Tuân – thuộc Phòng Biên Tập MCBooks. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng mà còn là món quà ý nghĩa động viên tinh thần cho Mạnh Tuân. Đồng thời còn là động lực thúc đẩy tinh thần quyết tâm của những thành viên còn lại của MCBooks trong các chương trình review tiếp theo.

001-messenger