Posted on

       Tháng 10 đặc biệt hơn cả vì 20/10 – một ngày lễ quan trọng tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên tháng 10 vừa qua có nhiều cá nhân và phòng ban có nhiều hoạt động xuất xắc. Chúng ta cùng điểm lại thành tích của tháng 10 nhé.

        Trong tháng 10, Ban Đào Tạo đã tổ chức cuộc thi review sách “MCB THE BEST REVIEWER”. Giải Nhất đã thuộc về Nguyễn Quỳnh Anh – VinCi với cuốn sách: Hello, Habits. Lê Văn Tiến – KHSX&MKT với cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” đã đạt giải nhì. Giải Ba thuộc về Dương Thùy Phùng – KHSX &MKT Review cuốn sách:Power vs Force. Chúc mừng các ngôi sao review nội bộ của tháng 10

       Thắng lớn với kênh bán lẻ MCBooks, Phòng Kế hoạch sản xuất & Marketing đã đưa về cho công ty doanh thu cao và vượt mục tiêu tháng 10. Phòng được biết với đội quân hùng hậu và thắng giải trên mọi mặt trận khi có chính sách. Một lần nữa xin được chúc mừng Phòng KHSX&MKT, hy vọng các nhân viên đạt giải tháng này sẽ giữ vững phong độ và phấn đấu để giật giải trong các tháng tiếp theo!

        Tháng vừa qua, phòng kinh doanh đã vượt 12% so với mục tiêu (100%) – đây là một kết quả đáng ngưỡng mộ và cần được duy trì tại MCB. Xin được chúc mừng Phòng kinh doanh, hy vọng phòng kinh doanh đạt giải tháng này sẽ giữ vững phong độ và phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong các tháng tiếp theo!

       Một lần nữa xin chúc mừng các phòng ban và những cá nhân đạt thành tích tốt trong tháng vừa qua, Hy vọng tháng tới các phòng ban và những cá nhân trong công ty sẽ giữ vững phong độ và đạt thành tích cao trong thánh tiếp theo.

/* Remnove chat fb */
001-messenger