Posted on

Hòa cùng không khí Worldcup 2018, ban văn hóa công ty MCBooks đã kịp thời bắt trend theo phong trào khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật của các thành viên tháng 7 bằng buổi họp báo giao lưu của FC MCBooks và FC France.Họ đã có những giây phút vô cùng thú vị.

Mở đầu chương trình là sự chào sân của MC Hoàng Tuyền. Anh đã rất dí dỏm khi giới thiệu anh Tiến Lê 91 dưới vai trò là huấn luyện viên đầy kinh nghiệm của đội bóng cùng 4 thành viên của công ty dưới danh tính là 4 cầu thủ kì cựu của mùa Worldcup năm nay. Cả hội trường như nóng lên bởi tiếng reo hò và cổ cũ với màn giới thiệu của MC về 4 cầu thủ của chúng ta.

https://www.youtube.com/watch?v=InSL_srIyCg&feature=youtu.be

Danh tính 4 cầu thủ dần được hé lộ bao gồm:

  1. Chị Nguyễn Thị Thanh Hải – Phòng kế toán -HCNS : 24/07/1981 mang băng Đội trưởng
  2. Chị Hoàng Thị Hương – Phòng kinh doanh : 10/07/1990 : Tiền đạo chủ lực
  3. Chị Nguyễn Thị Ngọc Hoàn : Phòng maketing: 31/07/1997 : Hậu về cánh phải
  4. Anh Đoàn Minh Khôi: Phòng xuất bản: 22/07/1998 : Thủ môn tài năng

Đến  với buổi giao lưu còn có sự tham gia của hơn 70 thành viên của FC MCBooks.

Không khí buổi giao lưu đầy hào hứng

Phút giây giao lưu của MC Hoàng Tuyền  với các ‘cầu thủ’ đã để lại những tiếng cười và cảm xúc khó quên trong lòng những khán giả phía hội trường. Các ‘cầu thủ’ đã có những chia sẻ đầy hài hước về những trận đấu trong mùa giải Worldcup vừa qua. Những lí do gắn bó với FC MCBooks và những kỉ niệm để lại trong lòng họ và FC sân nhà.

Chị Thanh Hải và Hoàng Hương trong buổi giao lưu

Sau màn chia sẻ thú vị, giám đốc câu lạc bộ anh Nguyễn Văn Cường đã lên chúc mừng và tặng quà cho các ‘cầu thủ’.

Những cuốn sách bổ ích được trao tận tay – mang thông điệp của anh Cường tới nhân viên của mình. Niềm hạnh phúc, hân hoan có thể thấy trên gương mặt của 4 ‘cầu thủ’ trong ngày sinh nhật.

Tiếp theo, anh Phó giám đốc câu lạc bộ Vũ Hùng cũng đã lên tặng quà và cổ vũ cho 4 ‘cầu thủ ‘của chúng ta sẽ có thêm thật nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Buổi giao lưu đầy tiếng cười, lan tỏa từ 4 cầu thủ xuống tới khán giả. Không khí càng nóng hơn khi chiếc bánh sinh nhật được ban tổ chức mang ra.

Dưới nền bài hát Happy birthday, 4 cầu thủ của chúng ta đã cùng nhau thổi nến, cùng chúc cho bản thân thêm tuổi mới ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình.

https://youtu.be/hk8WO3f4fGU

Dưới nền nhạc bài Happy Birthday cả hội trường cùng nhau chúc mừng 4 đồng nghiệp trong ngày sinh nhật

Kết thúc buổi giao lưu là bữa cơm nho nhỏ được các chị nhà bếp chuẩn bị vô cùng chu đáo

Bữa cơm thịnh soạn cùng những trái đào ‘trường thọ’

Buổi lễ khép lại nhưng vẫn đọng lại những ấn tượng sâu sắc khó quên trong lòng của những nhân viên công ty MCBooks. Sự quan tâm của lãnh đạo, sự nhiệt tình của đồng nghiệp,.. đều là những liều thuốc tăng lực hiệu quả nhất.

Chúc cho những bạn sinh nhật tháng 7 nói riêng và công ty MCBooks nói chung sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger