Posted on
Khép lại hành trình rực rỡ tại Quy Nhơn đầy ấn tượng với bao nhiêu kỷ niệm và vô vàn trải nghiệm thú vị. Với slogan “Làm hết sức, chơi hết mình” đã thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, gắn bó và truyền cảm hứng, thúc đẩy tinh thần, tạo động lực quyết tâm bứt phá phát triển của 4 sàn: Vinci, EUDCO, Wisfeed, Tecinus
Sau một năm làm việc vất vả, đối đầu với thách thức, nhưng 4 sàn vẫn giữ vững cho mình một tinh thần thép, luôn quyết tâm vượt qua mọi thử thách, giữ vững ý chí bền bì để đưa công ty phát triển. Kết thúc những tháng ngày miệt mài với công việc là hành trình gắn kết các thành viên lại với nhau tại bãi biển Quy Nhơn. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc chăm chỉ.
Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong thời gian qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm động lực làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa MCB phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới. Làm hết sức – chơi hết mình là khẩu hiệu mà các thành viên đề ra, cùng nhau ngao du ngắm cảnh, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và có những giây phút tuyệt vời bên nhau.
Thay mặt các thành viên trong công ty, rất cảm ơn Ban lãnh đạo đã tổ chức cho anh chị em được gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau khám phá bản sắc văn hoá của con người nơi đây!
Bốn ngày tại bãi biển Quy Nhơn thật đáng nhớ. Tạm biệt Quy Nhơn. Hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất!
/* Remnove chat fb */
001-messenger