Posted on

Niềm vui riêng của nhân viên trong công ty cũng chính là niềm vui chung to lớn của toàn thể gia đình MCBooks. Đó chính là kim chỉ nang văn hóa của công ty. Hạnh phúc của nhân viên chính là động lực phát triển của MCBooks. Tháng 7 này chúng ta cùng chúc mừng cho 2 gia đình đã có thêm những thiên thần đáng yêu nhé

Buổi lễ nhỏ được tổ chức để chúc mừng cho anh Ngọc Luân và phó giám đốc Vũ Hùng của chúng ta chào đón thêm thành viên mới. Đó là tấm lòng của toàn thể đại gia đình MCBooks chung vui với gia đình. Mong rằng nó sẽ mang lại niềm vui, may mắn cho 2 gia đình. Ủn mông cho 2 bé mau ăn chóng lớn nghe lời bố mẹ để bố mẹ có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Anh Cường Giám đốc công ty đã lên và trao tặng quà cho anh Vũ Hùng

Món quà được anh Cường giám đốc phong độ của chúng ta trao tận tay 2 gia đình cùng với những lời chúc mừng mong 2 bé ngoan ngoãn. Là bố của 5 em bé nên anh Cường hiểu được phần nào niềm hạnh phúc khi được làm bố của 2 ông bố trẻ. Những chia sẻ chân thành của những ông bố giúp niềm vui như được lan tỏa tới cả khán phòng. Thật vậy, khi người ta nói hạnh phúc là thứ dễ lan tỏa nhất từ người này sang người khác. Sự hạnh phúc hiện lên trên gương mặt của 2 ông bố.

Qùa được trao tay cho anh Ngọc Luân trong không khí hân hoan

Qùa trao tặng cho gia đình nhân dịp chào đón thành viên mới

Chúc 2 bé mau ăn chóng lớn, chúc 2 gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, 2 ông bố luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong công việc.

/* Remnove chat fb */
001-messenger