Posted on

Bộ sách sẽ cùng bé trải qua hành trình từ bắt đầu làm quen đến yêu thích toán học. Học mà chơi, chơi mà học, bé sẽ dễ dàng bị cuốn hút và những câu chuyện toán học của bạn Thỏ mặt to và các bạn. Cùng xem qua phóng sự review bộ sách của VTV6 trên chương trình “Dòng thời cuộc” nhé.

“Phát triển tư duy toán học cùng Thỏ mặt to” giúp khơi nguồn tư duy – Rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề thực tế. Qua cuốn sách bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh Thỏ mặt to, phát triển trí tuệ toán học toàn diện và phát triển năng lực và tự giải quyết các vấn đề thực tế thông qua các ưu điểm nổi bật của sách:

Nội dung phóng phú, hấp dẫn

Bộ sách được thiết kế nội dung dựa vào đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bồi dưỡng năng lực tư duy. Mỗi quyển sẽ có một bản đồ trò chơi phù hợp với hiểu biết của trẻ ở lứa tuổi đó để trẻ có hứng thú học hơn.

Hình ảnh minh họa sinh động – đẹp mắt

Sách được vẽ tay hoàn toàn, phong cách mới lạ, nét vẽ đẹp mắt, hình ảnh và màu sắc vô cùng phù hợp cho trẻ phát triển toàn diện. Thế giới xung quanh được tái hiện qua những hình ảnh tươi sáng, ngộ nghĩnh; nhân vật đồng hành cùng bé là chú thỏ mặt to vô cùng đáng yêu

Giúp trẻ tư duy toán học ngay từ khi còn nhỏ

Học toán thông qua trò chơi sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn toán trong giai đoạn trước khi đi học, kích thích phát triển tư duy, đánh thức tiềm năng toán học và tư duy sáng tạo cho trẻ.

Giúp trẻ phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề thực tế

Thông qua những câu chuyện thực tế, lý thú sẽ giúp bé có tư duy nhanh nhạy hơn nhờ khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp để giải quyết những vấn đề gặp phải trong mỗi câu chuyện.

Giúp bố mẹ vui chơi, có cơ hội gần gũi với con hơn

Bộ sách có thể kết hợp với nhiều hình thức bổ trợ như dán giấy, cắt dán, mê cung, ghép hình, tô màu, vẽ, xúc xắc…không chỉ phù hợp với môi trường nhà trẻ mà còn rất phù hợp trong môi trường gia đình, giúp bố mẹ có thể dễ dàng vui chơi cùng bé.

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger