Posted on
Dưới đây là Top 10 cuốn sách học giao tiếp tiếng Anh hay nhất sẽ giúp hành trình học của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả!

Giữa một thị trường đa dạng như sách học tiếng Anh, việc lựa chọn được một cuốn giáo trình phù hợp là vấn đề khá khó khăn. Sau đây là Top những cuốn sách học giao tiếp tiếng Anh hay nhất đang đứng đầu trên các trang web bán sách online.

1. Easy English Conversation

Đứng đầu bảng là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Mcbooks. Với phương pháp học giao tiếp bằng Mind Map (Sơ đồ tư duy), cuốn sách sẽ giúp bạn ghi nhớ cực nhanh các mẫu câu hội thoại cũng như làm chủ từ vựng, cấu trúc câu trong từng ngữ cảnh.

Cuốn sách nằm trong bộ sách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy gồm 3 cuốn:

  1. Mind map English Grammar (Học ngữ pháp bằng mindmap)
  2. Easy English Conversation (Học giao tiếp bằng mindmap)
  3. Mind Map Englisj Vocabulary (Học từ vựng tiếng Anh bằng mindmap)
Easy english conversation
Easy english conversation

>> Link tham khảo sách và đọc thử: https://mcbooks.vn/san-pham/giao-tiep-tieng-anh-that-de-dang/


2. Speaking Matrix – 30 giây nói tiếng Anh như gió

“30 giây nói tiếng Anh như gió” tập hợp những kiến thức căn bản nhất dành cho người mới bắt đầu gíúp nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh vượt trội. Người học có thể nói các câu đơn giản có thứ tự trước sau, ứng dụng linh hoạt kiến thức đã học vào đời sống hàng ngày và tự tin nói được những câu hội thoại với độ dài khoảng 20 giây.

Sách Speaking Matrix – 30 giây nói tiếng Anh như gió
Sách Speaking Matrix – 30 giây nói tiếng Anh như gió

ĐỌC THỬ


3. Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Hướng dẫn chi tiết về cách học và cách luyện nói Tiếng Anh hiệu quả nhất trong thời gian ngắn. Cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo các mindmap và SƠ ĐỒ HỘI THOẠI sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay.

Cung cấp các hội thoại giao tiếp theo chủ đề, các ghi chú chi tiết về từ, cụm từ và câu luyện nói theo hội thoại, giúp người học dễ dàng Phương pháp luyện nói “SHADOWING” hiệu quả giúp giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ.
 Hacking Your English Speaking
Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Bạn Dung Phan là người đầu tiên đề cử cuốn sách này với lời nhận xét “Ngữ pháp đầy đủ và dễ hiểu, có phần bài tập giúp củng cố kiến thúc tốt”.


🎁 Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh đang được giảm đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn => Bạn liên hệ theo link dưới để được tư vấn cụ thể nhé 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/hacking-your-english-speaking-luyen-noi-tieng-anh-dot-pha/


4. Everyday Conversations English – Bộ ngoại giao Hoa Kỳ

Tên tác giả đã nói quá rõ về tính tin cậy và độ chất lượng của cuốn sách này.Sách tổng hợp các đoạn hội thoại ngắn về cách chào hỏi, nghe điện thoại, đi du lịch, đi mua sắm…, phù hợp cho người học sơ cấp và trung cấp.Ngoài cải thiện kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ được học cách sử dụng văn phong khác nhau và phù hợp cho từng ngữ cảnh cụ thể.

Everyday Conversations English” sẽ định hướng cho quá trình giao tiếp Tiếng Anh thành thạo của bạn
Everyday Conversations English” sẽ định hướng cho quá trình giao tiếp Tiếng Anh thành thạo của bạn

5. Tactics For Listening –Jack C. Richards

Bộ sách luyện nghe Tiếng Anh này gồm ba cuốn theo ba cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi cuốn sách có 24 bài, mỗi bài là một chủ đề khác nhau trong đó phần chính là “Let’s Listen” (Hãy cùng nghe) để luyện nghe theo các bài đàm thoại trong đĩa.

Điểm thú vị là phần thực hành đưa ra nhiều hoạt động đa dạng như điền vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, ghép hình tăng hứng thú khi học.

6. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT

Phải nói rằng đây là 1 cuốn sách chỉ nhận được lời khen chứ gần như không có 1 lời chê nào từ nội dung đến hình thức. Bởi cuốn sách được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Đức – người được mệnh danh là “ từ điển sống”.

Với cách làm việc cẩn trọng đến từng chi tiết cùng với tài năng ghi nhớ thiên bẩm, ông đã khéo léo kết hợp phương pháp ghi nhớ của người Do Thái vào cuốn sách.

Nếu bạn đang cần 1 phương pháp giúp ghi nhớ từ vựng thì Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp Do Thái nên là lựa chọn số 1.

Tất cả những điều hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ mang đến cuốn sách tuyệt vời nhất: Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT theo phương pháp của người Do Thái.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên của tác giả Việt Nam có thể đứng vững trên mọi bảng xếp hạng sách ngoại ngữ từ năm 2015 tới nay.


🎁 Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh đang được giảm đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn => Bạn liên hệ theo link dưới để được tư vấn cụ thể nhé 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-danh-cho-hoc-sinh-thpt-quoc-gia/


7. English vocabulary in use – Michael McCarthy

Bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge gồm có 4 cuốn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.Đây là bộ tài liệu chuẩn giúp bạn học từ vựng hữu ích cho giao tiếp.Cách trình bày của sách khá khoa học với phần từ vựng, ví dụ, câu mẫu, bài tập thực hành.

Tuy có lượng kiến thức khá đồ sộ nhưng bộ sách vẫn nặng tính học thuật nên chỉ dừng lại ở thứ hạng số 7 trong danh sách này.

English Vocabulary in Use
English Vocabulary in Use

8. Học đánh vấn tiếng Anh – Nguyễn Ngọc Nam

Cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh độc đáo và thú vị từ nội dung cho đến chính con người tác giả của cuốn sách. Tác giả cuốn sách khi bắt đầu viết không nghĩ đến việc mình cần trở thành 1 tác giả nổi tiếng mà mục tiêu của ông là giúp các con của mình có thể đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt. Điều đó cũng khiến ông nhàn hơn do không phải hướng dẫn kèm cặp con mỗi ngày.

4 năm với những nghiên cứu và đọc cả nghìn tài liệu không mệt mỏi, Nguyễn Ngọc Nam đã viết ra Học đánh vần tiếng Anh, dựa vào cuốn sách người học hoàn toàn có thể tự tìm ra cách đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng mẹ đẻ vậy.

Học đánh vần tiếng Anh

Ngoài quy tắc đánh vần, Học đánh vần tiếng Anh còn kèm app học MCBooks giúp người học thuận lợi hơn trong quá trình học.


🎁 Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh đang được giảm đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn => Bạn liên hệ theo link dưới để được tư vấn cụ thể nhé 🎁

Link đặt sách: https://mcbooks.vn/san-pham/hoc-danh-van-tieng-anh/


9. 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh – The Windy

Có thể nói tác giả cuốn sách này vô cùng sáng tạo và hiểu tâm lý người học khi sử dụng các bài học gần gũi, đầy tính nghệ thuật và giải trí để chuyển tải những kiến thức sinh động.

5 bí kíp ở đây thực chất là 5 phần nghe theo các chủ đề: 20 bài hát Tiếng Anh được yêu thích, 10 truyện cười hay, 8 chủ đề hội thoại thông dụng, 14 mẩu truyện tranh và 15 tin tức thế giới. Quá nhiều thông tin nằm trong chỉ một cuốn sách!

5 bí kíp luyện nghe tiếng Anh
5 bí kíp luyện nghe tiếng Anh

10. 5000/ 3000từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy

Ưu điểm lớn nhất của cuốn sách này là lượng từ phong phú, nhỏ gọn dễ mang theo để tra cứu, cách giải thích từ khá chi tiết. Tuy nhiên theo mong muốn của nhiều người học, cuốn sách nên bổ sung phần hình ảnh minh họa nhiều hơn để tạo cảm hứng khi học tập.

5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất
5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Để học Tiếng Anh giỏi, ngoài việc đến trường lớp, trung tâm thì việc ôn luyện theo những kiến thức tổng hợp qua sách vở cũng là một phương pháp rất quan trọng. Trải qua nhiều khâu chỉnh sửa và biên tập khắt khe, sách vẫn là hình thức học chính thống và đáng tin cậy nhất hiện nay.


🎁 Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh đang được giảm đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn => Bạn liên hệ theo link dưới để được tư vấn cụ thể nhé 🎁

Link đặt sách:

5000 từ vựng: https://mcbooks.vn/san-pham/5000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung/

3000 từ vựng: https://mcbooks.vn/san-pham/3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat-2/


Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger