Posted on

Ngày 01.12.2023 – Chào tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2023 

Không nhanh không chậm, chúng ta đã đi đến tận đây rồi. Tháng cuối trong năm, tháng của đông lạnh, của bao cố gắng, chờ mong. Tháng cuối cùng của năm này, điều đầu tiên là mong tất cả chúng ta đều sẽ ổn, chỉ cần khoẻ mạnh bình an thôi, những thứ khác kiếm sau cũng được.Nếu được, mong cho tất cả chúng mình, 31 ngày cuối năm này sẽ thực hiện được nốt những điều còn dang dở, sẽ gặp được người khiến tim mình đập mạnh, sẽ có một khoản vừa đủ để lo cho cái Tết sum vầy, sẽ biết buông những thứ cũ, sẽ biết trân trọng những người còn cạnh bên.

Đôi lời nhắn nhủ của MCBoosk gửi đến bạn trong những ngày cuối năm, nhớ dành thời gian cho bản thân, đừng thức khuya, đừng lao lực, về nhà nhiều hơn và đừng buồn vì chuyện xưa cũ. Điều gì phiền muộn, cho qua được thì cho qua, để tâm hồn thảnh thơi mà đón chờ những điều mới mẻ.

Đôi lời nhắn nhủ của MCBooks gửi đến tháng 12, những ngày cuối cùng của năm 2023, những ngày lạnh sắp tới, những ngày trên phố vẫn còn cúc hoạ mi, mong hãy đối xử nhẹ nhàng với những người bạn, những người đồng nghiệp và người thân của tôi hơn nhé! Bởi gần một năm qua, họ cũng đã vất vả nhiều rồi!

– VĂN HÓA MCBOOKS –

/* Remnove chat fb */
001-messenger