Posted on

Chắc hẳn trong cộng động các bạn học sinh ôn thi đại học môn tiếng Anh đều biết đến bộ sách nổi tiếng “Rèn kỹ năng luyện giải đề” của tác giả Nguyễn Mai Phương. Nếu bạn đang quan tâm các cuốn sách này và đang lăn tăn trong việc nên học qua file pdf không? Hãy cùng MCBooks tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Bộ sách Rèn kỹ năng luyện giải đề của cô Mai Phương
Bộ sách Rèn kỹ năng luyện giải đề của cô Mai Phương

File pdf có rất nhiều ưu điểm tiện lợi khi sử dụng như:

  • File pdf có kích thước nhỏ nên việc chia sẻ qua mạng cũng như lưu lại di chuyển là vô cùng dễ dàng
  • Một ưu điểm vượt trội là tính bảo mật của file pdf rất cao, nó được hỗ trợ mã hóa bởi nhiều phần mềm khác nhau
  • Việc sử dụng phần mềm để mở file pdf cũng vô cùng đơn giản dễ dàng hỗ trợ trên tất cả các thiết bị công nghệ hiện tại cách trình bày được đa dạng một cách tối đa cùng với đó là việc chuyển đổi sang các dạng file văn bản khác vô cùng đơn giản.
  • Một dạng văn bản pdf sẽ có thể được hiển thị giống nhau trên những môi trường khác nhau.

Vì những ưu điểm trên, hiện nay người học đang có xu hướng muốn tìm file pdf của các cuốn sách Rèn kỹ năng luyện giải đề để tiết kiệm chi phí. Nhưng việc học cuốn sách này qua file pdf lại không hề mang đến kết quả học tập tốt, ngược lại còn đem đến nhiều ảnh hưởng mà bạn không ngờ tới.

Hệ lụy khi dùng File PDF của bộ sách Rèn kỹ năng luyện giải đề

Trong sách có rất nhiều bài tập để bạn thực hành, còn file PDF thì không hề có
Trong sách có rất nhiều bài tập để bạn thực hành, còn file PDF thì không hề có

Đầu tiên, nếu bạn đang sử dụng file fdf do mua được giá rẻ của 1 đơn vị nào đó bán thì bạn đang vi phạm luật xuất bản. Bởi cuốn sách đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks hợp tác với cô giáo Vũ Thị Mai Phương và độc quyền xuất bản phát hành tại Việt Nam. Khi bạn đồng ý mua và sử dụng cuốn sách file PDF bạn có thể bị phạt hành chính từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Trọn bộ sách Rèn kỹ năng luyện giải đề của cô Mai Phương
Trọn bộ sách Rèn kỹ năng luyện giải đề của cô Mai Phương

Vì là sách lậu nên file pdf của cuốn sách chỉ là những bản scan từ sách giấy, điều này sẽ cản trở việc học của bạn do chất lượng file thấp, chữ bị cắt, bị mờ, không rõ chữ.

Đặc biệt bạn sẽ bị bỏ lỡ những hỗ trợ học hiệu quả hơn của cuốn sách như được tặng video hướng dẫn học và làm bài thi của cô Mai Phương và app học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí MCBooks có file nghe và giảng dạy của cuốn sách.

Các cuốn sách trong bộ Rèn kỹ năng luyện giải đề đều có phần bài tập và file nghe trên App Mcbooks để các bạn luyện tập
Các cuốn sách trong bộ Rèn kỹ năng luyện giải đề đều có phần bài tập và file nghe trên App Mcbooks để các bạn luyện tập

Sách là công cụ học tập hữu ích nhất khi bạn học tiếng Anh, vì thế đừng ngần ngại khi đầu tư cho mình một bộ sách chất lượng như bộ Rèn kỹ năng luyện giải đề của cô Mai Phương các bạn nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cuốn sách tại link sau đây: https://mcbooks.vn/bo-sach-luyen-thi-tieng-anh-thptqg-cung-co-mai-phuong/

Từ khóa: Rèn kỹ năng luyện giải đề file pdf , sách cô Mai Phương pdf

/* Remnove chat fb */
001-messenger