Posted on

Để chúc mừng 1 năm làm việc rực rỡ đã qua cũng như lên dây cót cho một năm 2018 bùng nổ hơn nữa, Ban Giám đốc đã quyết định thưởng Tết cho toàn bộ nhân viên và cộng tác viên của công ty.

Trong những ngày cuối năm, những đợt không khí lạnh tăng cường, cho ta cảm nhận rõ hơn cái lạnh của mùa đông miền Bắc nhưng cường độ làm việc của các nhân viên MCBooks được đẩy lên cao do khối lượng công việc cuối năm tăng lên. Mặc dù công việc bận rộn,nhưng không khí làm việc cũng không kém phần khẩn trương, đáng nói là tinh thần của anh chị em đều rất quyết tâm hoàn thành và vượt kế hoạch. Tuy bận rộn là vậy, nhưng tất cả vẫn không quên dành cho nhau những câu đùa, cuộc trò chuyện vui vẻ bên lề.

Để nâng cao tinh thần của mọi người cũng như chúc mọi người một năm mới ấm áp, hạnh phúc bên người thân, anh Cường – anh cả của MCBooks đã thưởng Tết cho tất cả anh chị em. Thay mặt toàn thể nhân viên MCBooks, em xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho mọi người. Ai ai cũng tự hứa với bản thân rằng sang năm 2018 sẽ làm việc hăng say hơn, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Phòng Kế hoạch xuất bản cám ơn BGĐ & cảm ơn tới anh Cường – anh cả của MCBooks trên cả
tuyệt vời .


Tại trụ sở miền Nam trước và sau khi lúa về

Phòng Marketing ai đấy đều hớn hở vui vẻ, hứa hẹn một năm mới với nhiếu sách lên top hơn nữa.

Phòng công nghệ bảo: Sếp hào phóng thế này không làm tốt thì thấy có lỗi lắm.
Đây gọi là khiến khách hàng có cảm giác tội lỗi phải không sếp 🙂

Ít có công ty nào mà có chế độ lương thưởng với CTV thật hào phóng như vậy

Sau chiếc khẩu trang kia hẳn là một nụ cười đầy sung sướng

2 chị đẹp phòng Marketing và phòng Công nghệ cùng nhau chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm vui mừng bên nhau tại không gian sinh hoạt chung

Những cô gái phòng Kế toán – Hành chính nhân sự 

Mậu Tuất vừa sang, hạnh phúc mênh mang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, cả nhà cười vang, chúc mừng năm mới.

/* Remnove chat fb */
001-messenger