Posted on

Ngày 03/08/2023, tại Hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn Phi Long Phụng đã diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Sách MCBooks với chủ đề ” Thank You Party 2023″. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là một mốc son đáng nhớ mở ra một chặng đường phát triển mới trong tương lai. 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 200 vị khách quý, gồm lãnh đạo công ty, các đối tác trong ngành và đặc biệt là sự góp mặt của tất cả các thành viên, những ân nhân đã đồng hành cùng MCBooks ngay từ những ngày đầu thành lập. Sự kiện cũng là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể các bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Ông Vũ Bá Hùng – Giám Đốc Công ty Cổ phần Sách MCBooks đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong chặng đường 15 năm. Đồng thời, Ông Nguyễn Văn Cường – Tổng Giám Đốc cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gửi đôi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị quan khách, các cơ quan ban ngành, đối tác, quý khách hàng, đặc biệt là sự gắn bó của ân nhân và toàn bộ thành viên trong MCBooks đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Cường – Tổng Giám Đốc MCBooks

Ông Vũ Bá Hùng – Giám Đốc MCBooks

MCBooks gửi lời tri ân tới các vị ân nhân đã đồng hành cùng công ty

MCBooks gửi lời tri tới các vị lãnh đạo 

Cách đây 15 năm, ngày 25/08/2023, Công ty Cổ phần Sách MCBooks được thành lập và đi vào hoạt động. Hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành sách, MCbooks mang trong mình sứ mệnh sẻ chia tri thức cho nhiều thế hệ Việt. MCBooks tự hào là đơn vị tiên phòng về mảng sách ngoại ngữ, thay đổi cách thức học tập cho hàng triệu độc giả trên khắp toàn nước. Hành trình ấy được bắt đầu với những con người mang trong mình sức trẻ đầy nhiệt huyết, với khát vọng thay đổi cuộc đời của mình và của đời.

15 năm – hành trình phát triển, khẳng định thương hiệu

Ngay từ khi thành lập, MCBooks đã xác định hướng đi mục tiêu là chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên hết xuất bản phát hành sách ngoại ngữ. Tới nay, MCBooks đã xuất bản, hợp tác xuất bản với rất nhiều tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước để phát hành các dòng sách ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, sách học ngoại ngữ trẻ em… dẫn đầu thị trường Việt Nam. MCBooks đã vươn lên vị trí số 1, trở thành thương hiệu Sách ngoại ngữ có tiếng khi nắm giữ bản quyền của nhiều đầu sách ngoại ngữ quan trọng, liên tiếp đứng đầu thị trường trên nhiều hệ thống phát hành lớn như: Tiki, Fahasha.com, …

15 năm – một chặng đường đủ dài để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của cán bộ nhân viên, MCBooks đã dần dần trở thành một thương hiệu không thể thay thế.

MCBooks – cùng học hỏi, cùng phát triển

Chặng đường 15 năm nhiều thăng trầm của MCBooks, nhiều thế hệ nhân sự thay lớp, nhiều bài học được tích lũy và nhiều thành tựu được ghi danh. Nhưng đó cũng là thời gian mà những người cộng sự không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi, phát triển bắt kịp với cu thế kinh tế của từng thời kỳ để hội nhập, nắm bắt cơ hội và phát triển. Trong mỗi bước đi, MCBooks luôn hướng đến sự phát triển bền vững, chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trân trọng những cống hiến của đội ngũ nhân viên. Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những thành viên đã có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển của công ty.

Thank You Party 2023

Hành trình 15 năm đã qua là chặng đường đầy thử thách nhưng cũng đầy vinh quang và hạnh phúc. MCBooks tự hòa về những thành tựu hiện tại, luôn biết ơn sự đồng hành của đội ngũ Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự, đối tác, khách hàng trên hành trình vừa qua. Phía trước là chặng đường mới, MCBooks vẫn tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định vị thế là thương hiệu Sách ngoại ngữ đứng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

/* Remnove chat fb */
001-messenger