Posted on

Hưởng ứng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), Công ty Cổ phần Sách MCBooks gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúc toàn thể nhân viên có một kỳ nghỉ lễ an toàn, vui vẻ và hạnh phúc. 

Phòng Kế hoạch sản xuất & Marketing

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, MCBooks luôn nỗ lực không ngừng để tạo dựng chỗ đứng và thương hiệu, hiện nay MCBooks đã dần khẳng định mình và trở thành một thương hiệu sách Ngoại ngữ uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng, vững bước vươn lên vị trí số 1 trong ngành sách. MCBooks có được như ngày hôm nay, không thể không nhắc tới những đóng góp, cống hiến cả tài, lực và trí của toàn thể cán bộ, công nhân viên – những con người đã và đang đồng hành cùng Ban lãnh đạo MCBooks vượt qua những thử thách để có bước tiến đột phá hơn nữa trong tương lai. 

Phòng Kinh Doanh

Phòng PR – HCNS

Chính vì vậy, trong tiến trình phát triển, MCBooks đã luôn coi trọng và đề cao giá trị con người, MCBooks luôn có những chính sách, phúc lợi tốt cho người lao động. Nhân ngày Quốc Khánh 2/9 MCBooks bằng những hành động thiết thực nhất Ban Lãnh Đạo MCBooks đã trao những phần thưởng cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên trong công ty. Chúc toàn thể thành viên trong công ty có kỳ nghỉ lễ ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thương yêu! 

Bộ phận Kho vận

Phòng Tài chính – Kế toán

Cùng với đó, Ban Lãnh Đạo công ty xin gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể Quý Đối tác, Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MCBooks. Kính Chúc Quý vị có một kỳ nghỉ vui vẻ!

Chúc Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta hùng mạnh và phát triển!

/* Remnove chat fb */
001-messenger