Posted on

“Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” hiện đang là một trong những cuốn sách bán hàng rất hot vì vậy trên internet xuất hiện rất nhiều các bản PDF của sách. Tuy nhiên những bản PDF này lại không phải do chính công ty cổ phần sách MCBooks đưa ra, vậy những file PDF này từ đâu ra và vì sao không nên sử dụng chúng?

File sách PDF được biết đến với rất nhiều công dụng, đặc biệt là file PDF có kích thước vô cùng nhỏ nên việc chia sẻ qua mạng cũng như lưu lại di chuyển là vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên điều nay vô hình chung lại là một nhược điểm rất lớn của file sách PDF vì đây được coi là một hành động đánh cắp chất xám của tác giả – người đã phải đúc kết rất nhiều những kiến thức và tích lũy rất nhiều kinh nghiệm để có thể viết ra được cuốn sách.

Có lẽ khi sử dụng, không mấy ai trong chúng ta suy nghĩ về tác giả, người đã mất rất nhiều công sức viết cuốn sách. Giả sử bạn là tác giả của cuốn sách, khi thấy sách của mình bị sao chép và lưu trữ tràn lan trên mạng, bạn có cảm thấy rất bức xúc? và liệu như vậy bạn có thực sự còn tâm huyết viết tiếp những cuốn sách tiếp theo không?

Hãy trở thành người mua sách thông minh và bảo vệ quyền của tác giả. Hành động mua sách có bản quyền của bạn chỉ với một số tiền nhỏ 83.000 đồng (chiết khấu 45%) thôi bạn đã có thể sở hữu cuốn sách tuyệt vời này với những quà tặng kèm đặc biệt khi đặt mua sách như: Voucher giảm giá 30% các khóa học: “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook”; Update sách trọn đời, khi mua cuốn sách bạn sẽ luôn được cập nhật kiến thức mới một cách nhanh  nhất; Có đường dây nóng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc. Vậy bạn còn phân vân gì khi lựa chọn đặt mua cuốn sách nữa? Hãy tìm hiểu và đọc thử sách tại link sau đây: http://banhangtrenfacebook.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger