Posted on

Hiểu rõ tầm quan trọng của môn tiếng Anh với mọi học sinh tiểu học, thương hiệu TKBooks thuộc Công ty Cổ phần Sách MCBooks cùng các thầy cô giáo đã xuất bản cuốn sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh -Lớp 2. Cuốn sách cung cấp cho các em học sinh lớp 2 một cuốn sách tham khảo để giúp các em có thể học và ôn luyện kiến thức, kỹ năng tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bản quyền sách ” bài tập bổ trợ nâng cao tiếng anh lớp 2″

Tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng trong chương trình giáo dục tiểu học. Tiếng Anh không chỉ giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn góp phần hình thành và phát triển các năng lực chung để sống và làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời tiếng Anh cũng là công cụ giao tiếp quốc tế cần thiết để học sinh tiếp cận tri thức mới trên toàn cầu, giúp các em có cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, qua đó góp phần vào việc phát triển phẩm chất và năng lực cá nhân, trở thành một công dân toàn cầu.

Mục tiêu cơ bản của chương trình tiếng Anh tiểu học là nhằm giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp).

Hiểu rõ tầm quan trọng của môn tiếng Anh với mọi học sinh tiểu học, TKBooks cùng các thầy cô giáo xuất bản bộ sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh Lớp 2, với mục đích cung cấp cho các em học sinh lớp 3 một bộ sách tham khảo để giúp các em có thể học và ôn luyện kiến thức, kỹ năng tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cuốn sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh -Lớp 2 gồm 16 đơn vị bài học bám sát kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success của Nhà xuất bản Giáo Dục. Trong mỗi bài học, các em sẽ được ôn lại kiến thức trọng tâm và được thực hành làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn nữa, nội dung sách được thiết kế với nhiều màu sắc và hình ảnh sinh động, sẽ giúp học sinh học tập thú vị hơn.

Hi vọng rằng Cuốn sách Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh -Lớp 2 sẽ là một tài liệu hữu ích giúp các em có thể học tốt tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Quý vị độc giả có thể đọc thử nội dung cuốn sách Tại đây:https://drive.google.com/file/d/1vM-YEr-b_Mu-rLPQwJB1-VUf66j__P66/view?usp=sharing

Hiện nay, sách đã được phân phối trên các kênh bán hàng, Quý khách hàng có thể đặt mua sách trên các kênh sau:

Shopee: Nhà sách MCBooks

Tiki: MCBooks

Lazada: MCBooks  chuyên sách ngoại ngữ

/* Remnove chat fb */
001-messenger