Posted on

Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một kết thúc để rồi lại bắt nhịp cho vòng quay mới. Có lẽ vì vậy mà người ta xem nó như là một tháng đệm để gieo hy vọng và mong đợi gặt hái thành công. Và hẳn cũng vì thế mà những người sinh ra vào tháng 11 là những con người của ý tưởng. Họ lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước. Họ độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, lại rất dũng cảm và tử tế, cương quyết, kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa.

Người ta thường nói những người sinh tháng 11 hay phải đứng trong những chênh vênh của mùa. Dịu dàng như mùa thu, nhưng cũng giá băng, lạnh lẽo như gió đông. Sự hòa quyện giữa những điều tưởng chừng quá đỗi chông chênh ấy đã khiến những chàng trai, cô gái sinh vào tháng này luôn đặc biệt, theo một cách nào đó.

Hòa chung với những cảm nhận khi trời chuyển mùa, gia đình MCBooks xin gửi lời chúc mừng đến các anh chị và các bạn có ngày sinh nhật trong tháng 11!

Và trong những ngày của tháng mới, xin gửi lời chúc mọi người bình yên, hạnh phúc, thực hiện thành công những công việc ấp ủ cần làm và có một ngày sinh nhật ấm áp bên những người thân yêu của mình nhé!

/* Remnove chat fb */
001-messenger