Posted on

Sáng ngày 6/11/2017, Công ty Cổ phần sách MCBooks tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức Phó phòng Kinh doanh cho anh Đỗ Thanh Hải- thành viên thuộc phòng Kinh doanh.

Sau hơn 1 năm vào làm việc tại Công ty cổ phần sách MCBooks, anh Đỗ Thanh Hải đã chứng minh được năng lực kinh doanh xuất sắc của mình với Ban giám đốc nhờ những chiến lược đổi mới, sáng tạo.

Phó Giám đốc- anh Vũ Bá Hùng trao quyết định bổ nhiệm vị trí làm việc mới cho anh Đỗ Thanh Hải
Phó Giám đốc- anh Vũ Bá Hùng trao quyết định bổ nhiệm vị trí làm việc mới cho anh Đỗ Thanh Hải

Ở anh Hải, hội tụ đầy đủ yếu tố của một người làm kinh doanh xuất sắc: sự sáng tạo trong các chiến lược đưa sách của MCBooks tới độc giả, sự nhiệt tình sẵn sàng lăn xả đến các tỉnh xa xôi phân phối sách, khả năng quan sát để đưa về những ý kiến hữu ích giúp sản phẩm sách của công ty ngày một tốt hơn…

Trong buổi lễ bổ nhiệm, anh Hải xúc động chia sẻ: Cảm ơn Ban giám đốc đã tin tưởng lựa chọn tôi gánh vác chức vụ quan trọng này. Đối với tôi, công việc kinh doanh sách tại MCBooks như  1 cái duyên khiến tôi luốn bị cuốn theo công việc, luôn muốn phấn đấu hết mình để đưa sách đến với nhiều độc giả hơn. Tôi muốn độc giả không đơn giản chỉ là mua một cuốn sách ngoại ngữ mà còn mua vì lòng tin vào thương hiệu sách MCBooks. Tôi biết, sự nỗ lực của mình ngoài mang lại lợi ích cho tôi còn thể hiện được kết quả làm việc của cả 1 đội ngũ anh chị em MCBooks, tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng kì vọng của Ban giám đốc và CBCNV công ty.

Anh Đỗ Thanh Hải sẽ có 3 tháng để thử thách trong vị trí mới và 1 năm để thử thách lên vị trí Trưởng phòng kinh doanh.

MCBooks sẽ luôn là đội nhóm thành công bởi những con người “ lái thuyền” vững chắc.
MCBooks sẽ luôn là đội nhóm thành công bởi những con người “ lái thuyền” vững chắc.

Bằng sự nỗ lực trong công việc của anh, chúng tôi tin rằng anh sẽ thành công tại vị trí mới! Chúc mừng anh!

/* Remnove chat fb */
001-messenger