Posted on

Lớp 9 là một cột mốc rất quan trọng đối với các em học sinh, bởi vì kiến thức lớp 9 sẽ chiếm khoảng 80% nội dung trong đề thi THPT Quốc Gia nên các em cần cố gắng tập trung ôn luyện kiến thức lớp 9, không chỉ trong sách giáo khoa mà còn trong sách tham khảo thì mới có thể đạt điểm 9 – 10 trong kỳ thi quan trọng này.

Mcbooks cũng nhận thấy tầm quan trọng trong việc ra các đầu sách tham khảo môn Toán, Văn, Tiếng Anh lớp 9 thật chất lượng và sát với kiến thức trong sách giáo khoa, vì thế chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt những bộ sách tham khảo lớp 9 cực kỳ tâm đắc dưới đây:

1. Sách tham khảo Toán lớp 9 của Mcbooks

Hiện nay bộ sách tham khảo Toán lớp 9 của Mcbooks nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là Làm chủ kiến thức Toán 9 ôn thi vào 10.

Bộ sách gồm 2 cuốn, 1 cuốn chuyên về phần Đại số và 1 cuốn chuyên về phần Hình học.

Cuốn sách Làm chủ kiến thức Toán 9 ôn thi vào 10 - Phần Đại số
Cuốn sách Làm chủ kiến thức Toán 9 ôn thi vào 10 – Phần Đại số
Làm chủ kiến thức Toán 9 ôn thi vào 10 - Phần Hình học
Làm chủ kiến thức Toán 9 ôn thi vào 10 – Phần Hình học

Bộ sách được biên soạn bởi những thầy cô giáo có tiếng, đã được nhiều bạn học sinh theo học và đạt điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10, bao gồm: Thạc sĩ Nguyễn Thị Lụa, thầy Trần Mậu Tú, tiến sĩ Nguyễn Văn Phước, ThS Nguyễn Thị Oanh, cô Nguyễn Thị Kiều Oanh, thầy Phùng Quyết Thắng.

Sách cung cấp đầy đủ kiến thức Toán lớp 9 cực sát với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và được biên tập bằng phương pháp sơ đồ tư duy, với màu sắc sinh động, giúp các bạn dễ dàng hệ thống hóa và dễ dàng ghi nhớ các kiến thức Toán có phần khô khan và khó nhớ.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp một lượng bài tập lớn cùng phần hướng dẫn giải, giúp củng cố những kỹ năng cần thiết để học tốt môn Toán lớp 9 cho các bạn học sinh.

2. Sách tham khảo Văn lớp 9 của Mcbooks

Đối với sách tham khảo môn Văn lớp 9, Mcbooks cũng có bộ sách Làm chủ kiến thức ngữ văn 9 – Luyện thi vào lớp 10 đang được đông đảo các bạn học sinh quan tâm.

Bộ sách cũng gồm hai cuốn, bao gồm 1 cuốn chuyên về phần Đọc hiểu văn bản và một cuốn chuyên về phần Tiếng Việt – Tập làm văn.

Cuốn sách Làm chủ kiến thức Ngữ Văn 9 luyện thi vào 10 tập 1: Đọc – Hiểu văn bản
Cuốn sách Làm Chủ Kiến Thức Ngữ Văn 9 – Luyện Thi Vào Lớp 10 Phần 2: Tiếng Việt – Tập Làm Văn

Bộ sách Làm chủ kiến thức Ngữ văn 9 luyện thi vào 10 sẽ hệ thống hóa đầy đủ mà ngắn gọn kiến thức Tiếng Việt lớp 9 theo đúng chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, cả về từ vựng và ngữ pháp; hướng dẫn các em học sinh cách làm bài văn nghị luận xã hội, nghị luận văn học và luyện giải một số đề thi vào 10 với lời giải chi tiết.

3. Sách tham khảo Tiếng Anh lớp 9 của Mcbooks

Về sách tham khảo môn tiếng Anh cho học sinh lớp 9, các em có thể sử dụng bộ sách học tiếng Anh bằng Mind Map của Mcbooks.

Bộ sách này gồm 3 cuốn:

  • Mindmap English Grammar – Học ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy
  • Mindmap English Vocabulary – Học từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy
  • Easy English Conversation – Học giao tiếp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy
Bộ sách Mindmap English
Bộ sách Mindmap English – Học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy rất phù hợp với các em học sinh lớp 9

Mặc dù được thiết kế không bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục, nhưng bộ sách hoàn toàn có thể giúp các em nắm vững tất cả kiến thức tiếng Anh lớp 9 và thi được điểm số cao nếu nắm chắc kiến thức trong 3 cuốn sách này.

Với 3 bộ sách tham khảo lớp 9 nên mua ở trên, các em hoàn toàn có thể tự tin trong việc nắm vững kiến thức môn Toán, Văn, Tiếng Anh – 3 bộ môn cực quan trọng trong chương trình lớp 9 và kỳ thi THPT Quốc Gia.

Các em cần tư vấn thêm về các đầu sách trên, vui lòng inbox cho Mcbooks để được giải đáp nhanh nhất.

Mcbooks tự hào là nhà xuất bản sách tham khảo lớp 9 hàng đầu tại Việt Nam.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger