Posted on

Để ôn thi môn Tiếng Anh được kết quả tốt nhât, các bạn sĩ tử nên tham khảo các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2017

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2017

Tuyển tập các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2017

Nhằm giúp học sinh cấp 3 ôn thi môn Tiếng Anh có thêm một nguồn tài liệu bổ ích và hiệu quả trong quá trình ôn tập thi THPT môn Tiếng Anh, MCBooks và cô Mai Phương đã cho ra mắt cuốn sách “Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT – môn Tiếng Anh”.


Cuốn sách “Rèn kỹ năng luyện giải đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh” nằm trong bộ sách ôn thi Tiếng Anh THPT của cô giáo Vũ Mai Phương

Cuốn sách bao gồm 20 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2017 chuẩn kiến thức và kỹ năng đối với học sinh bậc THPT, kèm phần giải thích đáp án và củng cố kiến thức rất chi tiết được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của cô Mai Phương. Với nội dung phong phú, kiến thức hữu ích, chắc chắn đây sẽ là một tài liệu hữu ích phục vụ cho việc luyện tập đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2017 của các bạn học sinh.

Các bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung kiến thức, từ vựng, các chủ điểm chủ đề trong các bài tập đều mang tính điển hình gắn với nội dung trọng tâm, vốn từ vựng, chủ điểm điểm, chủ đề trong chương trình THPT Tiếng Anh THPT hiện hành.

001-messenger