Posted on

Bạn đã bao lần nản chí và từ bỏ bởi dù cố gắng nhưng tiếng anh của bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Hay bạn hoang mang với đủ loại tài liệu tiếng anh trên thị trường toàn lí thuyết suông mà thiếu phần nói? Hãy cùng nghe MC Đường lên đỉnh Olympia Diệp Chi review cuốn sách Hacking your speaking english – cuốn cẩm nang phá vỡ nỗi sợ Speaking, giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo, giao tiếp tự nhiên trong mọi tình huống.

MC Diệp Chi review về cuốn  sách tới độc giả.

Cuốn sách sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao bởi những hướng dẫn chi tiết về cách học và cách luyện nói Tiếng Anh hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.

Tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh – Thạc sỹ 8.0 IELTS đã chỉ ra phương pháp luyện nói “SHADOWING” hiệu quả giúp giao tiếp tiếng anh như người nước ngoài. Bên cạnh đó cuốn sách còn cung cấp các hội thoại giao tiếp theo chủ đề, các ghi chú chi tiết về từ, cụm từ và câu luyện nói theo hội thoại, giúp người học dễ dàng.

Cuốn sách giúp bạn vừa học vừa chơi mà vẫn nói tiếng anh một cách trôi chảy. Cuốn sách cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo các mindmap và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay.

Phương pháp học của cuốn sách rất đơn giản:

Nghe và bắt chước: Nghe nhiều sẽ giúp bạn có phản xạ nói tố hơn bởi những từ và câu tiếng Anh ở sẵn trong đầu và có thể bật ra bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ nhiều.

500 từ vựng dùng được ngay lập tức: Bạn cần học từ vựng đúng cách để có thể nói được thay vì học rất nhiều từ vựng “chết” và không sử dụng bao giờ. Nhờ đó bạn có thể trò chuyện 1 cách dễ dàng với người nước ngoài.

Cấu trúc tiếng anh luyện nói hay gặp nhất: Cách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn không cần học các quy tắc ngữ pháp mà vẫn trò chuyện dễ dàng nhất với người nước ngoài.

Thực hành nói: Nguyên nhân khiến bạn chưa nói được tiếng Anh trôi chảy là do bạn không chịu thực hành nói. Vậy nên đừng chờ ai đó đến bắt chuyện với bạn mà hãy ý thức tự luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào!

Cuốn sách sẽ là cẩm nang speaking tốt nhất dành cho bạn trong bất kì tình huống nào.

Cùng tham khảo thêm về sách rại đây: http://hacking.mcbooks.vn/

001-messenger