Posted on

Đã là mọt sách, chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua cảm giác săn sale để đặt được cuốn sách yêu thích với giá cực mềm. Và nếu yêu thích những cuốn sách của tác giả Dale Carnegie, bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách để sở hữu cuốn Đắc nhân tâm của dịch giả Nguyễn Hiến Lê với giá cực ưu đãi.

Sách Đắc nhân tâm giá bao nhiêu?

“Muốn thành công và hạnh phúc, hãy đọc Đắc nhân tâm, mà phải là Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê”. Đây là một trong những nhận xét về cuốn sách mà chúng ta đang nói tới ở đây. Quả thật, sau hơn 50 năm kể từ ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, cuốn sách “How to win friends anh influence people” đã có nhiều bản dịch khác nhau, nhưng của Nguyễn Hiến Lê được coi là đầy đủ nhất, hoàn hảo nhất và thành công nhất. Bởi cuốn sách đã truyền tải được cái tài, cái tâm, sự uyên bác của tác giả và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người đọc.

Hãy đọc Đắc nhân tâm, mà phải là Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê

Hiện nay, như một sự tri ân đến Nguyễn Hiến Lê, Bizbooks đã và đang phục dựng lại tủ sách của ông. Và cuốn sách Đắc nhân tâm cũng nằm trong chiến dịch này. Sách có giá bìa là 90.000 đồng. Với mục đích đưa cuốn sách đến với mọi thế hệ Việt Nam, sách đang được giảm giá lên tới 31%. Tức là chỉ với hơn 60.000 đồng, bạn có thể sở hữu cuốn bí kíp để thành công với:

+ 6 cách để gây thiện cảm

+ bảy cách khiển trách mà không mất lòng người

+ mười hai cách dẫn dụ người

+ chín cách tăng hạnh phúc cho gia đình.

Địa chỉ vàng để mua Đắc nhân tâm

Có hai cách để bạn sở hữu cuốn sách Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê:

1. Tại website: https://dacnhantam.bizbooks.vn/

Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua Đắc nhân tâm từ tủ sách Bizbooks. Bạn sẽ được mua sách với mức giảm giá lên tới 31%, kèm theo đó là bộ audio book đây đủ bộ sách tại địa chỉ: https://dacnhantam.bizbooks.vn/. Chỉ cần mua sách, tải ứng dụng MCBOOKS và quét mã, bạn sẽ nhận:

+ Audio book giúp bạn nhớ lâu và nghe lúc bạn không có thời gian đọc

+ Bộ tóm tắt theo mô hình xương cá giúp bạn dễ dàng tổng hợp những bài học từ cuốn sách.

Mua sách Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê để nhận ưu đãi lên tới 31%

Bên cạnh đó, chắn hẳn bạn đã từng nghe đến cuốn “Quẳng gánh lo đi và vui sống”. Đây được coi là bộ đôi bí quyết với Đắc nhân tâm, cũng là một trong những thành công lớn trong sự nghiệp dịch sách của Nguyễn Hiến Lê. Cuốn sách là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn đến với cõi Niết bàn ở ngay trần thế, thoát khỏi những bể thảm của cuộc đời. Trong dịp khuyến mãi này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ đội Quẳng gánh lo đi và vui sống và Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê với mức giảm giá cực sốc lên tới 50%. Đồng thời, bạn sẽ được tặng thêm cuốn “Sống 24h mỗi ngày” trị giá 65000 đồng. Bizbooks sẽ freeship cho độc giả khi mua từ 4 cuốn trở lên.

2. Mua tại Tiki.vn

Cuốn sách Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê được xếp vào top 100 cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki trong thời gian vừa qua. Hiện nay, khi độc giả mua cuốn sách này tại Tiki.vn sẽ được nhận mức ưu đãi giảm giá 50% (chỉ còn 45000 đồng) và được tặng kèm Audio Book. Bên cạnh đó, nếu là thành viên TikiNow, bạn sẽ được hoàn tiền 1% (450 đồng). Hãy nhanh tay truy cập tại đây để sở hữu ngay cuốn sách bí quyết để thành công.

Mua Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê trên Tiki.vn

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình, và là bí quyết để thành công. Nếu đọc Đắc nhân tâm, hãy tìm đúng bản dịch của Nguyễn Hiến Lê để thấy được sự tài tình và uyên bác trong đó.

Từ khóa tìm kiếm: Đắc nhân tâm, Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê, Mua Đắc nhân tâm của Nguyễn Hiến Lê, Mua sách Đắc nhân tâm rẻ nhất, Ưu đãi khi mua Đắc nhân tâm

 

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger