meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Để cùng con khám phá môn Toán, cha mẹ có thể lựa chọnVietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học của tác giả Đỗ Thị Xuyến dành cho lứa tuổi từ 3-7. Bộ sách gồm 5 tập bao quát các chủ đề cơ bản của toán học dành cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học. Hãy xem VTV6 nói gì về cuốn sách trong chương trình Dòng thời cuộc nhé!

Bố mẹ cần rèn luyện để giúp trẻ phát triển tư duy

Theo báo cáo của Gs. Evangelou, ĐH Oxford, Anh Quốc, các hoạt động Giáo dục sớm phải phù hợp với từng độ tuổi và phải thỏa các tiêu chí theo độ tuổi. Cha mẹ cũng cần phải thông minh khi áp dụng các phương pháp học cho con mình. 5 cuốn sách trong bộ Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học bám sát chương trình giáo dục mầm non, đầy đủ hệ thống kiến thức để phát triển trí tuệ giai đoạn tiền tiểu học – phù hợp để các bậc phụ huynh rèn luyện tư duy cho con ngay từ sớm.

Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học giúp phát triển tư duy hiệu quả

Bộ sách với nội dung đầy đủ, hệ thống, từ đơn giản đến phức tạp, mang tính thực hành cao, nhiều hình ảnh, phù hợp với tâm lý lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, sẽ giúp việc tiếp cận và khơi gợi niềm yêu thích với môn Toán của trẻ dễ dàng hơn.

Các chủ đề sẽ được đề cập trong tập sách như hình học, tư duy số, toán quy luật, toán có lời văn, tư duy thời gian, cộng trừ số học, so sánh, vị trí, phân số, đo lường, kích thước,… Ngoài các bài học, cuốn sách còn xây dựng nhiều trò chơi giúp bé nhớ kiến thức lâu và sâu sắc hơn. Trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, không cần bắt ép. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm con mình không bị áp lực học tập từ quá sớm.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger