Từ vựng tiếng Anh là yếu tố quan trọng quyết định khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của mỗi người. Thế nhưng học từ vựng tiếng Anh dường như là nỗi ám ảnh của không ít người trong số chúng ta bởi tình trạng học trước quên sau dẫn đến tâm lý chán nản, buông xuôi. Nguyên nhân của nỗi ám ảnh này là do phương pháp học từ vựng tiếng Anh chưa phát huy được hiệu quả. Bạn học lan man, học vẹt, nhồi nhét dẫn tới bị quá tải, nhanh quên. Vậy nên bài viết này sẽ bật mí cho cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh với những phương pháp học từ vựng siêu tốc. Đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây nhé.

Phần 1: Cuốn sách tiếng Anh Best – seller

Bạn hãy quẳng ngay nỗi lo về từ vựng khi làm bài thi tiếng Anh. Tất cả sẽ gói gọn trong 1 cuốn sách và ngay lập tức lộ trình học TIẾNG ANH của bạn sẽ bứt phá ngoạn mục. Đây là cuốn sách học tiếng tiếng anh bán chạy nhất 2015-2016. Sau hơn 1 năm phát hành, cuốn sách Luyện siêu trí nhớ tiếng Anh đã nhanh chóng thống lĩnh thị trường sách tiếng Anh tại Việt Nam. Cùng xem thêm những thông tin nổi bật, những con số ấn tượng mà cuốn sách đã đạt được nhé……Bạn sẽ bất ngờ đấy.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng được xem là cuốn sách best - seller nhất năm 2015
Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được xem là cuốn sách best -seller 

Phần 2: Tác giả của cuốn sách best – seller , Nguyễn Anh Đức

“Luyện siêu trí nhớ từ vựng” là cuốn sách áp dụng triệt để phương pháp giáo dục của người Do Thái. Và tác giả cuốn sách Nguyễn Anh Đức đã từng học tại 2 trường đại học Hà Nội và đại học Ngoại thương. Nhìn những thành tích học tập và làm việc của tác giả bạn sẽ hiểu được vì sao cuốn sách của thầy trở thành cuốn sách best – seller nhất năm 2015 nhé.

Phần 3: Nội dung chính của cuốn sách

Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những vấn đề nêu trên bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Bí mật để giúp bạn học nhanh từ vựng nằm ở cách học độc đáo tạo cho người học luôn có cảm giác tò mò chủ động muốn đọc tìm hiểu. Bạn sẽ biết được các chuyên đề cũng như bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái. Điều đó giúp người học thấy tiếng Anh bỗng trở nên thật gần gũi với đời sống.

Một nguyên tắc ghi nhớ đặc biệt mà cuốn sách truyền đạt là ghi nhớ bằng cảm xúc từ trái tim, từ tình yêu mãnh liệt dành cho loại ngôn ngữ này. Khám phá thêm nội dung của cuốn sách nhé ….

Phần 4: Học từ vựng cùng app MCBooks

Cuốn sách sẽ cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn áp dụng học nó cùng app MCBooks. Tải, cài đặt làm sao để có mã quà tặng, bạn nên đọc thêm những hướng dẫn chi tiết, cụ thể dưới đây.

Học từ vựng cùng app là việc học từ vựng hữu hiệu nhất
      Học từ vựng cùng app là việc học từ vựng hữu hiệu nhất

 

Phần 5 : Cuốn sách này phù hợp với những ai??

Với những điểm nổi bật như vậy, cuốn sách phù hợp với rất nhiều đối tượng. Cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp, phù hợp cho giáo viên tiếng Anh và rất nhiều đối tượng khác. Để xem bạn có phù hợp để học luyện cuốn sách này hay không thì đọc những thông tin dưới đây nhé.

Phần 6: Báo chí nói gì về cuốn sách ?

Không chỉ vtc14, vtv6, Kênh 14, Vnexpress,VTC New,… mà còn nhiều KOL đã có những đánh giá dành cho cuốn sách. Vậy điều gì đã tạo nên sự kỳ diệu trong cuốn sách ?

Cuốn sách nhận được rất nhiều lời khen từ báo chí
                                              Cuốn sách hiện nhận được rất nhiều đánh giá từ báo chí

Bởi trong Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng của Tác giả Nguyễn Anh Đức bạn sẽ được khám phá ra bí mật to lớn về cách học ngoại ngữ dân tộc Do Thái. Một đất nước với hai ngôn ngữ chính tiếng Do Thái và tiếng Ả-Rập nhưng đa số người dân lại vẫn có thể nói được tiếng anh và một số ngôn ngữ khác một cách lưu loát, chính xác như người bản ngữ.

Phần 7 : Độc giả nói gì về những phương pháp siêu tốc trong cuốn sách

Bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái nổi tiếng thông minh và giàu có nhất thế giới, cuốn sách giúp người học tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong kì thi TIẾNG ANH cũng như giao tiếp thực tế.Bởi thế, nó đã giúp nhiều người quẳng gánh nỗi lo học từ vựng tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Phải nói là còn rất rất nhiều lời khen của độc giả về sự hữu ích của cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này. Cùng điểm xem mọi người nói gì nhé ….

Phần 8 : So sánh sản phẩm

Các cuốn sách”Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh “, hay “từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm”, “tự học 2000 từ vựng tiếng anh” đều nói về vấn đề học từ vựng tiếng Anh. Nhưng tại sao cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh lại được mọi người đón nhận và tạo nên sự khác biệt với những cuốn sách tràn lan trên thị trường ? Cùng bật mí những điều đó tại đây nhé.

Phần 9:Làm thế nào để mua được cuốn sách chất lượng này ??

Có nhiều bạn học đã có trong tay cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Còn bạn thì sao ? Nếu bạn vẫn đang chần chừ vì không biết làm thế nào để mua được cuốn sách chất lượng. Thì bạn hãy đặt mua cuốn này ngay để giảm tới 31% ngay hôm nay tại link : https://mcbooks.vn/san-pham/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-chin/.

Mua sách luyện siêu trí nhớ ngay để hưởng nhiều ưu đãi

Ngoài ra, bạn có thể đặt mua sách ở các website như : tiki, shoppee, hay tại những nhà sách uy tín trên toàn quốc để có trong tay cuốn sách chất lượng này nhé. Ngoài ra, khi mua cuốn sách này, bạn sẽ được tằng kèm sách EBook giá trị mà một thẻ học tiếng Anh online trị giá 150.000đ.

Việc học không phải ngày một ngày hai, cũng không phải học chốc lát cho xong mà bạn cần phải học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày.Và nếu như trong số các bạn đang theo học tiếng anh dù ở trình độ nào, hay học với mục đích gì, không có cuốn sách sẽ là điều thật đáng tiếc. Đừng bỏ qua cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này nhé. Để cùng mình khám phá sự kỳ diệu mà cuốn sách mang lại trong việc học tiếng Anh của bạn.

Từ khóa bài viết: Sách học từ vựng, Sách từ vựng tiếng Anh, Học từ vựng tiếng anh cùng app, app học từ vựng tiếng Anh, Mua sách luyện siêu trí nhớ, Review sách từ vựng, Đánh giá sách từ vựng tiếng Anh