Posted on

Bộ sách Effortless English – Bộ bí quyết những phương pháp học giúp bạn nói tiếng anh như người bản ngữ hiện đang được rất nhiều độc giả đón nhận. Hãy cùng xem VTV6 review bộ sách này như thế nào nhé.

Bạn đã bao lần từ bỏ việc học tiếng anh vì ngày qua tháng lại vẫn dậm chân tại chỗ cho dù thử nhiều phương pháp học khác nhau.Hay bạn rất rành về ngữ pháp, thuộc rất nhiều từ vựng những vẫn không thể áp dụng chúng khi nói. Và phương pháp Effortless English của thầy Ajhoge áp dụng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên với mục tiêu “Nói tiếng anh lưu loát, dễ dàng, tự động” sẽ là liều thuốc hiệu quả nhất cho cơn ác mộng Tiếng Anh của bạn.

VTV6 review bộ sách Effortless English

Cuốn sách sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn cách học thông thường. Học theo phương pháp tự nhiên, không gây nhàm chán. Người học sẽ rèn luyện phản xạ thông qua cơ chế hỏi – đáp liên tục với thời gian trả lời rút ngắn, từ đó hình thành phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh giúp bạn cảm thấy mạnh dạn về khả năng nói của bạn

.Bộ sách gồm 4 cuốn từ level 0 đến level 3

Phương pháp EffortlessEnglish giúp bạn học từ vựng thông qua TPR (Total Physical Response) xóa bỏ lối mòn ghi chép – học thuộc lòng thông thường giúp nhớ lâu và sâu kiến thức.

Rất nhiều độc giả sở hữu bộ sách

Cuốn sách khai thác quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như một đứa trẻ: nghe thật nhiều trước khi học nói. Cuốn sách sẽ giúp bạn học giao tiếp và ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên.

Cuốn level 0 mang tên Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ

Đặc biệt với tính năng tiện lợi qua ứng dụng di động MCBooks trên smartphone giúp bạn có thể học và nghe Effortless English tiếng anh mọi lúc mọi nơi với các tính năng ưu việt: sắp xếp lịch học, nhắc nhở, nghe việt sub…

Cùng tìm hiểu thêm về cuốn sách này tại đây nhé: http://effortless.mcbooks.vn/

001-messenger