Posted on

“Cha mẹ khéo – Con thành công”  bộ sách giúp bố mẹ giải đáp hết mọi thắc mắc, tìm ra phương pháp nuôi dạy con khoa học, hiện đại nhất để con chúng ta đều tài giỏi. Cùng xem VTC9 review bộ sách này nhé.

Cha mẹ – 2 tiếng thiêng liêng gắn liền với những trách nhiệm và tình yêu thương suốt cả cuộc đời.Nghề làm cha mẹ chính là nghề có môi trường khắc nghiệt và đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất. Và muốn làm tốt, bạn thực sự phải hiểu con của mình. Bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công” sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hay tìm ra những phương pháp nuôi dạy con khoa học, hiện đại nhất.

VTC9 REVIEW BỘ SÁCH: CHA MẸ KHÉO CON THÀNH CÔNG CỦA HỌC GIẢ NGUYỄN HIẾN LÊ

Hiểu tâm lý của trẻ là điều rất khó nhưng không phải là không làm được. Khi bố mẹ thấu hiểu thế giới nội tâm của trẻ, bé sẽ ngoan ngoãn, nghe lời và phát triển tốt nhất về tâm lý và thể chất.Bộ sách gồm 8 cuốn, đều là những cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc cha mẹ đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi.

Bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công của học giả Nguyễn Hiến Lê

Bằng giọng văn tâm sự, thân mật, những câu chuyện trong từng trang sách sẽ giúp bố mẹ biết cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ, xử lý đúng cách khi các bé gây lộn, tranh cãi…

MC Hoàng Linh cùng bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công

Bài học trong sách sẽ giúp bố mẹ hiểu rằng: Con mình là một cá thể đặc biệt, duy nhất mà không thể so sánh với bất kỳ một ai khác. Và chỉ khi bố mẹ mới tìm ra được cách chăm sóc, nuôi dạy con phù hợp, khoa học nhất thì bé mới được phát triển toàn diện, khỏe mạnh, tài năng.

Bộ sách thực sự cần thiết cho những gia đình có con nhỏ, bởi chính cách giáo dục con trẻ của bạn sẽ tác động rất lớn đến nhân cách của bé sau này. Vì vậy, muốn con thành công hay làm những bậc cha mẹ khéo nhé.

Tham khảo bộ sách tại đây: http://chamekheo.bizbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger