Posted on

Bộ sách ” Pomath – Toán tư duy cho trẻ em” chính là món quà tuyệt vời giúp các bé yêu thích môn Toán một cách tự nhiên mà ba mẹ dành cho các con khi bước vào độ tuổi lớp 1. Hãy cùng xem VTC9 review chi tiết về bộ sách này nhé

Việc tiếp xúc với Toán học sớm sẽ giúp trẻ hình thành tư duy lập luận, giải quyết vấn đề logic và phát triển IQ vượt bậc. Tuy nhiên, không phải trẻ nào cũng dành sự hứng thú, yêu thích với môn Toán học.

Bộ sách “Pomath – Toán tư duy cho trẻ em” của tác giả PGS.TS Chu Cấm Thơ sẽ giúp các bé học môn Toán một cách tự nhiên và thú vị với nhiều kỹ thuật dạy học hiện đại nhất giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện cho bé.

Bộ sách gồm 6 cuốn với kết cấu bài học đa dạng theo hướng trải nghiệm giúp trẻ sáng tạo, phát triển IQ, EQ, kĩ năng giải quyết vấn đề thông qua Toán học. Hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao đã thực nghiệm trên 12.000 trẻ tại Pomath, giúp trẻ không áp lực, không nhồi nhét và mang lại hiệu quả cao.

Nội dung mỗi cuốn sách được được truyền tải dưới dạng câu chuyện thông qua những hình ảnh thiết kế đẹp mắt và màu sắc sinh động, hấp dẫn giúp trẻ luôn thấy gần gũi, yêu thích mà không thấy nhàm chán với việc học Toán.

Toán tư duy được xem là phương pháp giảng dạy môn Toán giúp trẻ có những trải nghiệm sinh động, thú vị giúp trẻ rèn luyện tính linh hoạt và logic. Với bộ sách “Pomath – Toán tư duy cho trẻ em”, các bé sẽ vừa chơi ,vừa học Toán kết hợp với bộ học liệu Pomath nên việc học sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

001-messenger